Bạn Đã Sử Dụng Hết Các Tính Năng Hữu Ích Từ Fuji Smart Chưa?

Nguyễn Thanh Hoàng
Thứ Hai, 23/11/2020

Hiện nay, hầu hết những ai coi sức khỏe là “vàng” chắc có lẽ đã nghe đến thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu đến từ xứ sở hoa anh đào. Đó chính là Fuji Smart. Fuji Smart được biết đến là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm nổi tiếng của Fuji Medical. Triết lý kinh doanh của Fuji Medical là đi đầu nghiên cứu để mang đến những sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe thông minh nhất.

Fuji Medical nằm trong 1% ít ỏi số công ty sản xuất thiết bị y tế về sản phẩm máy điện giải ion kiềm. Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart là thương hiệu duy nhất trên thế giới được sản xuất bởi một Tập đoàn thiết bị y tế Nhật Bản.

1. Giới thiệu về Thương Hiệu Fuji Smart

Fuji Smart là thương hiệu máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen – Thế hệ thông minh, do Fuji Medical sản xuất. Fuji Medical là Tập đoàn sản xuất thiết bị tế nổi tiếng và lâu đời tại Nhật Bản được thành lập năm 1954 và có nhà máy sản xuất đặt tại Osaka, Nhật Bản.

Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Sản phẩm được phát triển trên nhiều nền tảng công nghệ thông minh tiên tiến, mang đến nguồn nước ion kiềm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

 

máy điện giải duy nhất được sản xuất bởi nhà sản xuất thiết bị y tế điện máy kim long phát

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen của Tập đoàn Fuji Medical đã có mặt hơn 40 quốc gia với hàng chục model khác nhau Fuji Smart I8, Fuji Smart K8, Fuji Smart K8 SlimFuji Smart P8 là 4 model bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm hiệu Fuji Smart là máy điện giải duy nhất được sản xuất bởi nhà sản xuất thiết bị y tế và có nồng độ Hydrogen hòa tan cao nhất. Điểm nổi bật nhất của dòng máy tạo nước Fuji Smart là điện cực smart 4.0 giúp máy có sức mạnh vượt trội hơn so với các đối thủ khác.

 

2. Nguyên lí hoạt động các dòng máy của Fuji Smart

Nhiều người đã biết đến máy tạo nước ion kiềm, nhưng vẫn chưa hiểu nguyên lý vận hành của nó. Cùng điện máy Kim Long Phát (viết tắt KLP) tìm hiểu sâu về nguyên lý hoạt động của “gã khổng lồ” với sức mạnh lan tỏa thế giới này nhé.

Với công nghệ điện phân tiên tiến vượt trội giúp tạo ra nước ion hóa với nhiều cấp độ pH khác nhau và nước trung tính giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình bạn một cách toàn diện. Nước ion kiềm giàu Hydro có độ pH khoảng từ 8.5 – 11.5. Nước ion axit có độ pH khoảng từ 2.5 – 6.5. Vậy nó sẽ vận hành như thế nào?

 

2.1. Hướng dẫn sử dụng máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart

Điện máy Kim Long Phát sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về cơ cấu hoạt động từ các dòng máy của Fuji Smart.

 

Nước ion kiềm (tính kiềm): nước chứa nhiều ion Hydroxit (OH-) và Hydro phân tử/Hydrogen (H2) được tạo ra ở điện cực âm trong quá trình điện giải.

Đầu tiên, khi chọn nước ion kiềm (Alkaline 1, 2, 3) thì vòi trên sẽ là nước uống hằng ngày, rất tốt cho sức khỏe, dùng để nấu ăn và pha chế đồ uống. Còn ở vòi dưới là nước ion axit được tận dụng nước để rửa tay, lau nhà (không được uống).

Khi chuyển sang chọn nước ion kiềm mạnh (Alkaline 4) ở vòi trên là nước dùng để rửa rau củ quả, nước vo gạo, nước này không được uống. Còn ở vòi dưới sẽ cho ra nước ion axit dùng để rửa tay, lau nhà.

Ngược lại, khi chọn nước ion axit cấp 1 (Acidic 1) ở vòi trên thì dùng để rửa mặt, làm đẹp da, tóc, tắm gội toàn thân nhưng không được uống. Ở vòi dưới, là nước ion kiềm nhưng không được uống, chỉ nên dùng để lau nhà.

Nước ion axit (tính axit): nước chứa rất nhiều ion Hydro (H+) và Oxi ( O2) được tạo ra ở điện cực dương trong quá trình điện giải.

Tương tự, khi chọn nước ion axit cấp 2 (Acidic 2), ở vòi trên là nước axit mạnh, rửa tay, khử khuẩn, sát trùng, cầm máu. Còn nước ở vòi dưới là nước ion kiềm nhưng không uống được, chỉ nên dùng để lau nhà.

Một điểm quan trọng cũng đáng lưu ý đó là khi chọn nước lọc (Purified), ở vòi trên là dùng nước uống hàng ngày cho trẻ em từ 6 tháng – 5 tuổi, hoặc dùng nước để nấu ăn, pha sữa cho em bé, nước dùng để uống thuốc Tây.

Xem thêm: Tìm hiểu sự ra đời của nước ion kiềm

Đối với 4 dòng máy từ Fuji Smart: Fuji Smart K8, Fuji Smart K8 Slim, Fuji Smart I8, Fuji Smart P8 thì cách sử dụng máy, nguyên lý hoạt động của máy đều tương tự nhau. Tuy nhiên, tính năng Hydrogen Plus chỉ có trên thiết bị tạo nước ion kiềm Fuji Smart I8. Công dụng của Hydrogen Plus là giúp tăng 20% hàm lượng Hydrogen hòa tan trong nước uống.

 

Khi sử dụng máy lọc nước điện giải, lượng nước được tạo ra không chỉ để uống mà nấu ăn, rửa rau, pha chế… đều rất tốt. Vậy nên, hãy lưu ý, khi uống chúng ta có thể tăng thêm hydrogen bằng cách chọn chức năng Hydrogen plus cho từng cấp độ (chọn khi không có nước chảy qua).

Để đảm bảo chất lượng nước uống, khi bắt đầu vào buổi sáng, khi khởi động, hãy xả 1 lượng nước ion axit pH 5.5 trong  vòng 10-15 giây trước khi uống nước. Tùy thuộc vào áp lực nước đầu vào và chất lượng nước, chỉ số chất lượng nước đầu ra có thể khác nhau.

Lưu ý: Vòi phụ bên dưới (vòi axit) nên đặt nằm ngang và thấp hơn đáy của máy.

 

2.2. Quy trình lọc và điện phân thông minh

Giai đoạn 1: Lọc nước

Từ nguồn nước bên ngoài sẽ được chuyển vào bộ phận lọc nước thông minh công nghệ màng sợi rỗng Nhật Bản gồm nhiều tầng lọc đặc biệt giúp loại bỏ nhiều tạp chất như: Clo, chất cặn bã, gỉ sắt, kim loại trong đường ống, các tạp chất, vi khuẩn.

Nước lọc qua lõi 8 tầng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

 

Giai đoạn 2: Điện phân thông minh (Độc quyền) 

Nguồn nước đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân bao gồm nhiều tấm điện cực Smart 4.0 bằng kim loại quý. Nước sẽ được phân tách thành dạng ion H+ và OH-.

Nước ion kiềm và khí Hydro sẽ được sản sinh ở cực âm và ion axit sẽ được sản sinh ở cực dương. Nhờ tấm điện cực công nghệ Smart 4.0 độc quyền mà máy điện giải Fuji Smart có thể tạo ra nước ion kiềm có nồng độ Hydrogen cao nhất thế giới.

 

quy trình điện phân thông minh của máy điện giải ion kiềm điện máy klp

 

Công nghệ điện phân thông minh

• Tiết kiệm nước 8 lần, tỷ lệ nước 20:1

• Tiết kiệm điện 4 lần

• Hệ thống  xử lý cực mạnh 450W

• Tối ưu độ pH theo nguồn nước địa phương (áp dụng cho những vùng nước bị ô nhiễm nặng & có tính axit cao ở Việt Nam)

• Hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói đa ngôn ngữ.

 

3. Nên mua máy tạo nước ion kiềm của Fuji Smart chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan… dien may Kim Long Phat được biết đến là một trong những nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm của Fuji Smart. Kim Long Phát được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy tạo nước ion kiềm chính hãng được thành lập và phát triển từ năm 2009. Là đơn vị phân phối ủy quyền của Fuji Việt Nam. KLP còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, cung cấp, lắp đặt máy tạo nước ion kiềm với nhiều mẫu khác nhau được hãng phân phối.

Vì vậy, để lựa chọn mua các dòng máy Fuji Smart chính hãng, uy tín bạn có thể trực tiếp liên hệ KLP để được tư vấn chọn đúng sản phẩm chất lượng, chính hãng.

 

Điên máy kim long phát chuyên bán máy lọc nước ion kiềm máy điện giải ion kiềm

 

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Kim Long Phát sẽ đồng hành cùng mọi nhà, mang đến cho mọi người cơ thể khỏe mạnh bắt nguồn từ nguồn nước sạch nhờ máy điện giải ion kiềm thông minh.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm cũng như cách sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi, số điện thoại 1900 571 230 để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề thắc mắc. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để mọi người có thể chọn cho mình một sản phẩm chất lượng cho cả gia đình có một cơ thể khỏe mạnh ngay từ bây giờ.

Không dừng lại ở đó Kim Long Phát luôn luôn cố gắng phấn đấu mang nhiều giá trị đến cho khách hàng, Đặc biệt là mang đến nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe. Ngoài ra bạn sẽ an tâm hơn khi đến với điện máy Kim Long Phát với nhiều ưu đãi như:

• Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

• Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

• Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

• Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

 Hỗ trợ trả góp 0% - Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

• Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

• Đội ngũ CSKH và Kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

• Đặc biệt: Thay lõi lọc lần đầu MIỄN PHÍ đối với khách hàng của Kim Long Phát.

 

Hãy để Kim Long Phát chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Được mang đến cho mọi người nguồn nước tốt cho sức khỏe là mong muốn hàng đầu của KLP . Không những thế, KLP luôn luôn cố gắng phấn đấu mang đến cho mọi người những giá trị tốt nhất.

Xem thêm: Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart K8 cho gia đình, công suất nhỏ, tiết kiệm điện.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 - 05.01. Shophouse S01 - Vinhomes Grand Park - 200 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1900 571 230

Đặt hàng trực tuyến: 0888 124 839

Email: cskh@klp.vn

Website: klp.vn

 

 

 

Viết bình luận của bạn
0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam