Bật mí lý do dòng sản phẩm máy tạo Hydro - Nhật Bản của Kim Long Phát thu hút sự quan tâm, hợp tác của Đại lý, Nhà phân phối tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á

Tô Đức Khánh
Thứ Sáu, 07/04/2023

Hydro là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể. Với xu hướng sống khỏe lên ngôi, lựa chọn bổ sung Hydro để hỗ trợ cải thiện bệnh, nâng cao sức khỏe đang được người tiêu dùng Việt, Nhật Bản và thế giới dần áp dụng. Cùng với đó là các dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro cũng ngày càng được quan tâm, ưa chuộng trên thị trường. Tại thị trường Việt Nam, máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Đồng thời, đây cũng là 2 dòng sản phẩm tạo Hydro thu hút sự quan tâm, hợp tác của Đại lý, Nhà phân phối tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á.

Lý do dòng sản phẩm máy tạo Hydro - Nhật Bản của Kim Long Phát thu hút sự quan tâm

Lý do dòng sản phẩm máy tạo Hydro - Nhật Bản của Kim Long Phát thu hút sự quan tâm

1. Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu là 2 sản phẩm được sản xuất bởi H2 Factory Inc. - Công ty chuyên sản xuất dòng sản phẩm Hydro hàng đầu tại Nhật. Thành lập từ năm từ năm 2015, H2 Factory Inc. đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc cung cấp những dòng sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến người dùng. 

Với mục tiêu: “Theo đuổi vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe cho mọi người trên thế giới”, H2 Factory Inc. không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng. Với dây chuyền sản xuất lớn, quy trình rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự cố gắng, cải tiến và sáng tạo, H2 Factory Inc. đã ứng dụng thành công công nghệ độc quyền mới và cho ra đời những sản phẩm tạo nước và khí Hydro dẫn đầu xu thế nâng cao sức khỏe: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu.

1.1. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới, tích hợp 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro và tạo khí giàu Hydro.

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu những ưu điểm nổi trội như: tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hoà tan ≥ 1520 ppb; chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao -750 mV; lưu lượng khí Hydro tạo ra ≥ 48 ml/phút; tạo khí Hydro tinh khiết đạt 99,9995%; độ pH tăng lên đến 1.0 so với nước ban đầu; bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí Ozon và khí Clo; chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12h; không giới hạn số lần tạo Hydro trong ngày. 

1.2. Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, với tính năng tạo nước Hydro nhanh trong 10 phút.

Kijazu sở hữu những ưu điểm nổi trội như: tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1400 ppb; chỉ số chống oxy hóa cao (ORP) lên đến -600 mV; pH tăng lên đến +1.0 so với nước ban đầu; cơ chế loại bỏ khí Clo, Ozone có hại trong quá trình điện phân; bổ sung Hydro nhanh trong vòng 5 phút; sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng dễ dàng.

2. Sản phẩm tạo Hydro mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng

2.1. Giá trị sức khỏe

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu là sản phẩm chất lượng, hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.  Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tích hợp hai tính năng vừa tạo nước uống giàu Hydro và vừa hít khí giàu Hydro. Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu với tính năng tạo nước giàu Hydro nhanh trong 10 phút. 

Nước giàu Hydro và khí giàu Hydro bổ sung Hydro cho cơ thể. Nhờ sở hữu 05 đặc tính nổi trội: phân tử nhỏ nhất; liên kết chọn lọc; chống oxy hóa mạnh; không màu, không mùi; an toàn và không độc hại, Hydro giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách hiệu quả. 

Tìm hiểu thêm về 05 đặc tính của Hydro trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tham khảo ngay bài viết: 

Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả: phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc, chất chống oxy hóa, không mùi và an toàn

Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên Tiến B” có công dụng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả, được sử dụng rộng rãi tại Bệnh viện, Phòng khám ở Nhật Bản. Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các bệnh liên quan đến não và các cơ quan của cơ thể: ức chế suy giảm chức năng não và tổn thương các cơ quan sau hồi sức tim phổi, ức chế sự tiến triển và cải thiện bệnh Parkinson, ức chế sự tiến triển của ung thư bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch, bình thường hóa hệ thống thần kinh tự chủ để cải thiện tăng huyết áp, cải thiện viêm loét đại tràng, cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa chứng sa sút trí tuệ, cải thiện lưu lượng máu trong các mao mạch, ngăn ngừa bệnh viêm phổi do Covid-19 trở nên trầm trọng.

Tìm hiểu thêm về lợi ích khi hít khí Hydro trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh Parkinson: 

Hít khí Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh Parkinson: giúp giảm đáng kể sự mất mát chất dẫn truyền thần kinh dopamine

Và uống nước giàu Hydro đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện 16 loại bệnh khác nhau như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường tuýp 2, viêm gan B, xương khớp… 

Nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh viêm gan B mãn tính hiệu quả, vậy cơ chế hoạt động của Hydro như thế nào để cải thiện bệnh Viêm gan B mãn tính, bạn đọc có thể cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé: 

Công dụng tuyệt vời của nước giàu Hydro đối với bệnh nhân viêm gan B mãn tính: giúp giảm lượng virus viêm gan B trong cơ thể. 

Bên cạnh việc hỗ trợ chăm sóc và nâng cao sức khỏe, nước giàu Hydro và khí giàu Hydro còn là phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn và hiệu quả: hỗ trợ ức chế và cải thiện nếp nhăn, hỗ trợ ức chế sản sinh Melanin, hỗ trợ làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, hỗ trợ thúc đẩy tái tạo Collagen.

2.2. Giá trị kinh tế

Lựa chọn sử dụng máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu là sự lựa chọn thông minh, đem lại giá trị kinh tế cho người tiêu dùng, giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí sinh hoạt một cách đáng kể. 

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng vẫn đang uống nước Hydro từ: túi nước, lon nước hoặc chai nước Hydro nhập khẩu mà không biết có sự xuất hiện của dòng sản phẩm chuyên tạo nước giàu Hydro như: máy tạo nước và khí giàu Hydro như Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu. Đây là 2 sản phẩm hữu ích tạo ra nước giàu Hydro, mang lại giá trị thực về sức khỏe cho gia đình bạn.

Khi lựa Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là bạn đã chọn sản phẩm cho cả gia đình. Nếu uống túi hoặc chai nước Hydro thì mỗi người sẽ uống khoảng 3 túi/ngày (tính trung bình khoảng 80.000 VND/túi). Với gia đình 4 người là tiêu tốn 960.000 VND/ngày rồi. Làm bài toán cơ bản thì chỉ sau khoảng 2 tháng uống túi nước Hydro thì tiền mua túi nước Hydro đã ngang bằng giá của một chiếc máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và chỉ sau khoảng 2 tuần uống túi nước Hydro thì tiền mua túi nước Hydro đã ngang bằng giá của một chiếc máy Kijazu. Sau khi hoàn tiền mua máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình Kijazu thì chúng ta được uống nước giàu Hydro và hít khí giàu Hydro không giới hạn.

Bây giờ, nhờ có Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu mà các thành viên trong gia đình đều được uống nước giàu Hydro mỗi ngày. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình của quý khách hàng.

 

3. Kim Long Phát - đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu

Thành lập năm 2009, Tập Đoàn Kim Long Phát luôn là đơn vị uy tín tại Việt Nam được nhiều Nhà phân phối, Đại lý và khách hàng tin chọn. Kim Long Phát tự hào là Nhà nhập khẩu độc quyền dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu từ H2 Factory, Inc., Nhật Bản. 

Sản phẩm Hydro được Kim Long Phát phân phối đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, đạt chất lượng cao, đặc biệt là có công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Kim Long Phát luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn lòng và tận tâm giải quyết mọi thắc mắc của Quý Đối tác. Vậy nên, Nhà phân phối, Đại lý hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị phân phối dòng sản phẩm Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu.

Hiện tại, Kim Long Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm:

  • Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á.
  • Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Kim Long Phát sẽ đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm Hydro rộng khắp 63 tỉnh thành với mong muốn mọi người đều được sử dụng sản phẩm giá trị, được uống nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe! Tại thị trường quốc tế, Kim Long Phát đã ký kết hợp tác với Nhà phân phối ở Campuchia. Sắp tới, Kim Long Phát sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm Hydro tại thị trường Thái Lan, Singapore và khu vực châu Á.

Với phương châm “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Kim Long Phát hợp tác với Nhà phân phối, Đại lý có cùng tầm nhìn và sứ mệnh, cung cấp dòng sản phẩm Hydro giá trị, giúp cho hàng triệu gia đình được sử dụng sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật Bản, tốt nhất cho sức khỏe. Đến với Kim Long Phát, Quý Đối tác, Quý Khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, kinh tế tăng trưởng nhằm mang lại giá trị vượt trội cho Quý Đối tác, Quý Khách hàng. 

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là hai dòng sản phẩm tạo Hydro đang được người tiêu dùng đánh giá cao và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Quý Công ty cũng như các cá nhân có niềm đam mê với các dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro chất lượng, tốt cho sức khỏe và có nhã ý hợp tác cùng Kim Long Phát, vui lòng gửi thông tin về email: infokimlongphat@gmail.com hoặc website: kimlongphat.com.vn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm và chính sách hợp tác nhé!

Viết bình luận của bạn
0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam