Giá thành của máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) liệu có quá cao so với giá trị thật?

Tô Đức Khánh
Thứ Ba, 17/10/2023

Mặc dù Lourdes Hydrofix (Superior Edition) có giá thành khá cao (51 triệu đồng) nhưng khách hàng vẫn lựa chọn sản phẩm này cho gia đình của mình. Vậy lý do là gì?

1. Máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy gì? 

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy tạo nước và khí giàu Hydro hay còn được gọi là máy tạo nước Hydro, máy hít khí Hydro, máy tạo khí Hydro… Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là sản phẩm được sản xuất bởi công ty H2 Factory, Nhật Bản

2. Lourdes Hydrofix (Superior Edition) mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng

Không chỉ là sản phẩm tạo Hydro mà Lourdes Hydrofix (Superior Edition) còn là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho gia đình. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người dùng, từ sản phẩm giá trị đến hiệu quả sức khỏe và giúp tiết kiệm kinh tế đáng kể cho gia đình.

2.1. Lourdes Hydrofix (Superior Edition) - sản phẩm tạo Hydro chất lượng cao chuẩn Nhật

Sản phẩm hội tụ những ưu điểm, giá trị riêng mà không có một sản phẩm cùng phân khúc nào có thể sở hữu. Lourdes Hydrofix (Superior Edition):

  • Được sản xuất bởi H2 Factory - một công ty hàng đầu Nhật Bản chuyên sản xuất sản phẩm Hydro
  • Sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới, không thể sao chép được
  • Có vật liệu điện cực làm bằng titan tinh khiết, an toàn cho sức khỏe
  • Có độ bền cao, lên đến 20 năm
  • Tích hợp 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro và tạo khí Hydro tinh khiết (hầu hết các sản phẩm khác chỉ có 1 tính năng)
  • Tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥1520 ppb, tốt cho sức khỏe
  • Tạo khí Hydro có độ tinh khiết cao đạt 99,9995%, an toàn cho người dùng
  • Tạo nước giàu Hydro có chỉ số ORP lên đến -750 mV, giúp chống oxy hóa tốt
  • Không tạo ra các khí độc hại như clo, ozon
  • Có chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu những ưu điểm, giá trị riêng nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu những ưu điểm, giá trị riêng nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường

Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết bài viết giới thiệu về công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới tại đây: 

Công nghệ Hydrofix độc quyền của máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

2.2. Lourdes Hydrofix (Superior Edition) mang lại hiệu quả sức khỏe cao

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước và khí giàu Hydro, giúp bổ sung Hydro - là chất chống oxy hóa mạnh, an toàn cho cơ thể. Trong đó:

Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào

Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào

Hít khí Hydro; uống nước giàu Hydro; rửa mặt, xịt cấp ẩm, đắp mặt nạ, bằng nước giàu Hydro… là những phương pháp giúp chăm sóc làn da hiệu quả

Hít khí Hydro; uống nước giàu Hydro; rửa mặt, xịt cấp ẩm, đắp mặt nạ, bằng nước giàu Hydro… là những phương pháp giúp chăm sóc làn da hiệu quả

2.3. Lourdes Hydrofix (Superior Edition) giúp tiết kiệm kinh tế đáng kể

Hydro là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn được nhiều người tiêu dùng tại Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hà Lan, Nga... lựa chọn bổ sung cho cơ thể với mục đích bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào. Người tiêu dùng vẫn đang uống nước Hydro từ: túi nước, lon nước và chai nước Hydro nhập khẩu mà không hay biết có sự hiện diện của chiếc máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition). Đây là sản phẩm tạo Hydro chất lượng cao chuẩn Nhật mang lại giá trị thực về sức khỏe và giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. 

Khi sử dụng Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là chúng ta đã lựa chọn sản phẩm này cho cả gia đình. Nếu uống túi/lon/chai nước Hydro thì mỗi người sẽ uống khoảng 3 túi/ngày (tính trung bình khoảng 80.000 VND/túi). Với gia đình 4 người là tiêu tốn 960.000 VND/ngày. Làm bài toán cơ bản thì sẽ thấy, chỉ sau khoảng 2 tháng uống túi nước Hydro thì tiền mua túi nước Hydro đã ngang bằng giá của một chiếc máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition). Không những thế, sau khi hoàn tiền mua máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) thì cả gia đình được uống nước giàu Hydro và hít khí giàu Hydro không giới hạn.

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) mang lại giá trị sử dụng cao và giúp tiết kiệm kinh tế hơn so với túi nước Hydro

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) mang lại giá trị sử dụng cao và giúp tiết kiệm kinh tế hơn so với túi nước Hydro

Lựa chọn Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là sự lựa chọn đúng đắn cho một cuộc sống vừa khỏe mạnh, vừa tiết kiệm, quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết bài viết tại đây: 

Sống khỏe hơn, tiết kiệm hơn cùng Lourdes Hydrofix (Superior Edition): tiết kiệm hơn so với sử dụng túi nước Hydro

3. Người tiêu dùng nên mua Lourdes Hydrofix (Superior Edition) ở đâu để đảm bảo chất lượng? 

Kim Long Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á, cung cấp đến tay người tiêu dùng dòng sản phẩm Lourdes Hydrofix (Superior Edition) - Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm được Kim Long Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, đạt chất lượng cao. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Kim Long Phát.

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là hai dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro chất lượng đến từ Nhật Bản 

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là hai dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro chất lượng đến từ Nhật Bản

Khi sử dụng Lourdes Hydrofix (Superior Edition), cả gia đình sẽ được uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro tinh khiết mỗi ngày, giúp ngăn ngừa bệnh, cải thiện bệnh và làm đẹp hiệu quả. Đầu tư cho sức khỏe là khoản đầu tư thông minh nhất! Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sẽ đồng hành cùng mọi gia đình trên hành trình bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Vậy, với giá trị và hiệu quả mà Lourdes Hydrofix (Superior Edition) mang lại, bạn còn băn khoăn về giá thành của Lourdes Hydrofix (Superior Edition) nữa không? Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát gần bạn nhất để được tư vấn chi tiết nhé!

Ngoài Lourdes Hydrofix (Superior Edition), quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro cầm tay, nhỏ gọn và tiện lợi: 

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

Viết bình luận của bạn
0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam