Giải pháp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trước đại dịch Covid-19

Tô Đức Khánh
Thứ Tư, 22/02/2023

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp tại Việt Nam và trên nhiều nơi trên thế giới. Theo các chuyên gia, ngoài việc tuân thủ hướng dẫn phòng dịch như đeo khẩu trang, tránh tụ tập nơi công cộng, rửa tay thường xuyên thì việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng để ngăn ngừa nguy cơ bệnh dịch. Vậy cần làm gì để tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể nhằm phòng tránh Covid-19, hãy cùng Điện Máy Kim Long Phát tìm hiểu nhé!

 

Sức đề kháng được xem là “thành trì” cuối cùng bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công bởi các tác nhân bên ngoài. Sức đề kháng khỏe mạnh sẽ giúp chúng ta chống lại các tác nhân gây bệnh, vi rút xâm nhập. Người có sức đề kháng tốt, cơ thể khỏe mạnh sẽ ít nguy cơ mắc bệnh hơn, trường hợp không may mắc bệnh cũng sẽ diễn biến nhẹ và phục hồi nhanh hơn.

 

Theo chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Thanh tra Bộ Y tế), để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, chúng ta có thể thực hiện các cách đơn giản sau ngay tại nhà:

1.Bổ sung Vitamin C-1000 (hãy uống nước cam thường xuyên để tăng sức đề kháng).

 

may tao nuoc ion kiem dienmayklp.vn

 

2.Vitamin E (E)

3.Buổi sáng từ 10 giờ đến 11 giờ, ngồi phơi nắng 15-20 phút.

4.Bữa ăn trứng mỗi ngày một lần.

5.Chúng ta nghỉ ngơi / ngủ ít nhất 7-8 giờ.

6. Mỗi ngày chúng ta uống 1,5 lít nước.

7.Tất cả các bữa ăn phải được ăn nóng (không lạnh).

Trước khi vi rút lây nhiễm vào phổi, nước chanh ấm có thể loại bỏ vi rút.

“Đây là tất cả những gì chúng tôi làm trong bệnh viện để tăng cường hệ thống miễn dịch” – Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Thanh tra Bộ Y tế chia sẻ.

 

Ngoài ra, theo PGS.TS Nguyễn Quốc Huy, Phó giám đốc Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam, thì hàm lượng kiềm trong cơ thể nhiều thì khả năng chống lại virus Covid-19 cao. Nên lưu ý rằng, độ pH của Covid-19 là từ 5.5 đến 8.5. Vì thế, những gì chúng ta phải làm để loại bỏ virus là bổ sung những thực phẩm có tính kiềm cao hơn virus Corona mới. Các loại thực phẩm được khyên dùng là:

Vôi - pH 9.9

Chanh vàng - pH 8.2

Sữa trái cây - pH 15.6

Tỏi - pH 13.2

Cam - pH 8.7

Nước ion kiềm (nước điện giải) - pH 8.5 đến 9.5 (*)

Cam - pH 8.5

Cải xoong - pH 22.7

 

may tao nuoc ion kiem dienmayklp.vn

 

Màu cam - pH 9.2

(*) Nước điện giải hay còn được gọi là nước ion kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện phân nước bên trong máy điện giải, thông qua quá trình điện phân, nước được phân tách thành 2 dạng ion H+ và OH-. Nước điện giải ion kiềm được dùng để uống trực tiếp hằng ngày có độ pH từ 8.5 đến 9.5 (trong khi nước bình thường có pH là 7.0).

Nước điện giải mang các tính chất nổi trội, đặc trưng như: Giàu các khoáng chất, tính kiềm tính cao, chất chống oxy hóa mạnh. Đồng thời nước có cụm cấu trúc phân tử siêu nhỏ nên dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và thải độc cho cơ thể.

 

may tao nuoc ion kiem dienmayklp.vn

 

Làm thế nào để bạn biết rằng bạn đã bị nhiễm coronavirus mới?

Những bệnh nhân mắc coronavirus đã có một loạt các triệu chứng được báo cáo - từ các triệu chứng nhẹ đến nghiêm trọng. Các triệu chứng có thể xuất hiện 2-14 ngày sau khi tiếp xúc với bện nhân Covid-19. Những người có các triệu chứng này có thể nhiễm COVID-19:

1. Ngứa cổ họng

2. Khô họng

3. Ho khan

4. Nhiệt độ cơ thể cao

5. Khó thở

6. Mất mùi.

Đứng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhất là việc xuất hiện Virus Corona chúng mới, mỗi chúng ta đều phải vững vàng trong nhận thức, bình tình để tiếp nhận các thông tin, không vì những tin giả mạo gây nên tâm lý hoang mang, sợ hãi. Hãy cùng Điện máy Kim Long Phát đồng lòng, chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19. Đừng tự mình lưu giữ những thông tin này, hãy chia sẻ cho gia đình và mọi người xung quanh bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 - 05.01. Shophouse S01 - Vinhomes Grand Park - 200 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0888 214 839

Email: cskh@klp.vn

Website: klp.vn

 

 

Viết bình luận của bạn
0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam