Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả

Tô Đức Khánh
Thứ Sáu, 31/03/2023

Hiện nay, uống nước giàu Hydro và hít khí giàu Hydro được biết đến là hai phương pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Vậy, Hydro là gì và Hydro sở hữu những đặc tính nào để phát huy công dụng hiệu quả đối với sức khỏe và sắc đẹp? Cùng Kim Long Phát tìm hiểu những đặc tính nổi trội của Hydro ở bài viết bên dưới nhé!

1. Giới thiệu về Hydro

Hydro là chất khí, không màu, không mùi, rất nhẹ và rất dễ bay hơi. Năm 1520, Ông Philippus Aureolus Paracelsus lần đầu tiên phát hiện ra Hydro. Đến năm 1781, Lavoisier, cha đẻ của hóa học hiện đại dùng từ tiếng Pháp “Hydrogen” để mô tả khí Hydro. Năm 1783, Jacques Charles, người Pháp đã chế tạo ra khinh khí cầu Hydro đầu tiên. Các dạng Hydro được công bố chính thức lần đầu tiên trên các phương tiện truyền thông vào năm 1843. Và đến năm 1888, một trong những ấn phẩm đầu tiên về liên kết Hydro và y học được xuất bản.

 

Lịch sử hình thành và phát triển của phân tử Hydro

Năm 2007 - cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Hydro. Năm 2007, ông Ikuroh Ohsawa (Phó Giám đốc Nghiên cứu, Trung tâm Y tế Tuổi thọ và Sức khỏe Thủ đô Tokyo) cùng các cộng sự đã nghiên cứu và phát hiện công dụng về mặt y khoa của Hydro - là một chất chống oxy hóa có chọn lọc cho tế bào.

Bài nghiên cứu: “Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào” của ông Ohsawa và các cộng sự được công bố trên tạp chí Nature Medicine (Tạp chí học thuật số 1 thế giới) đã tạo ra bước ngoặt lớn trong ngành y tế trên toàn thế giới, từ đây đã phát hiện ra một chất mới, có thể ứng dụng trong điều trị y tế - đó là Hydro. Từ đó, các chuyên gia trên thế giới đã tiến hành nghiên cứu về công dụng của Hydro trong hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Và ở thời điểm hiện tại, Hydro là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn, sở hữu nhiều đặc tính nổi trội, được người tiêu dùng tại Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam… lựa chọn để bổ sung cho cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh và nâng cao sức khỏe từ sâu bên trong. 

Để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của phân tử Hydro, Quý bạn đọc có thể tham khảo bài viết ở link bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết: 

Nguồn gốc hình thành của nước giàu Hydro và những lợi ích tuyệt vời: cải thiện các bệnh mãn tính, nếp nhăn và hỗ trợ giải độc

 

2. 05 đặc tính nổi trội của Hydro giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả

Hydro đã được nghiên cứu và chứng minh là chất chống oxy hóa chọn lọc cho tế bào. Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội so với các chất chống oxy hóa khác. 

Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả

2.1. Hydro là phân tử nhỏ nhất trên Trái Đất 

Hydro là nguyên tố nhẹ nhất tồn tại ở thể khí, có trọng lượng nguyên tử là 1,00794 amu. Vì Hydro là phân tử nhỏ nhất trên trái đất nên khi được bổ sung vào cơ thể, Hydro rất dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng tế bào để trung hòa, chữa lành và làm sạch tế bào, giúp tế bào khỏe mạnh hơn.

Với đặc tính phân tử nhỏ nhất trên Trái Đất, Hydro có khả năng chống oxy hóa được mọi nơi trong cơ thể. Hydro đi qua được màng não, màng tế bào, thẩm thấu vào mạch máu… - đây là những nơi mà Vitamin không đi qua được vì kích thước phân tử lớn hơn nhiều so với Hydro.

2.2. Hydro có đặc tính liên kết chọn lọc 

Theo nghiên cứu của ông Ikuroh Ohsawa cùng các cộng sự, Hydro là chất chống oxy hóa có đặc tính liên kết chọn lọc. Nghĩa là, Hydro có khả năng loại bỏ gốc tự do xấu và giữ lại gốc tự do tốt cho cơ thể. 

Vitamin A, C, E cũng là những chất chống oxy hóa, tuy nhiên những chất chống oxy hóa này lại không có khả năng phân loại gốc tự do tốt hay xấu, khi nạp vào có thể thì loại bỏ cả gốc tự xấu và gốc tự do tốt. Các khoáng chất như: Se, Cu, Mn, Zn, Fe... cũng là chất chống oxy hóa nhưng lại có công dụng khác cho cơ thể và không có chức năng đào thải gốc tự do. Chính vì vậy, Hydro giúp loại bỏ các chất độc hại cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

2.3. Hydro là chất chống oxy hóa mạnh 

Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa, có khả năng loại bỏ chất oxy hóa mạnh, điển hình là gốc Hydroxyl (•OH) - một trong những gốc tự do xấu nguy hiểm cho cơ thể, giúp bảo vệ tế bào và các cơ quan bên trong của cơ thể tránh khỏi sự tấn công của gốc tự do xấu. 

Hydro là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn

2.4. Hydro không màu và không mùi

Với đặc tính này của Hydro sẽ giúp tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng khi uống nước giàu Hydro và hít khí giàu Hydro.

2.5. Hydro là phân tử an toàn và không độc hại

Hydro là chất an toàn, không có tính độc và không gây ra tác dụng phụ đối với cơ thể.

3. Bổ sung Hydro cho cơ thể - xu hướng sống khỏe hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, Hydro được biết đến là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể. Với xu hướng sống khỏe lên ngôi, việc lựa chọn bổ sung Hydro cho cơ thể đang được người tiêu dùng tại Nhật, Mỹ, Việt Nam… dần áp dụng. Hydro được đưa vào cơ thể theo hai con đường: uống nước giàu Hydro và hít khí giàu Hydro. Trong đó, liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên tiến B”, nước giàu Hydro được biết đến là thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay ở Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung.

Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình ngay từ bây giờ bằng cách uống nước giàu Hydro và hít khí giàu Hydro mỗi ngày để cung cấp Hydro cho cơ thể.

Sử dụng nước giàu Hydro và liệu pháp hít khí Hydro mỗi ngày từ máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu để bổ sung Hydro - chất chống oxy hóa mạnh và an toàn, giúp loại bỏ gốc tự do xấu, hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh và làm đẹp hiệu quả. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về đặc tính Hydro, nước giàu Hydro, khí giàu Hydro cũng như dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)Kijazu, khách hàng có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp showroom Nhà phân phối, Đại lý của Kim Long Phát gần bạn nhất để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Nhờ sở hữu những đặc tính vượt trội, bổ sung nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện chức năng của hệ miễn dịch hiệu quả, xem thêm bài viết sau để hiểu chi tiết hơn về những lợi ích của nước giàu Hydro: 

Nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện chức năng của hệ miễn dịch nhờ vào đặc tính cụm phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc và chất chống oxy hóa mạnh

Viết bình luận của bạn
0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam