LỌC ĐẦU NGUỒN

Hình ảnh lắp đặt lọc nguồn cho khách hàng.

 

Bộ lọc đầu nguuồn KLP dienmayklp.vn

Bộ lọc đầu nguuồn KLP dienmayklp.vn

Hình ảnh lắp đặt lọc nguồn cho khách hàng - 4

 

 

Clip test lọc đầu nguồn sau khi vừa lắp xong

Các hộ gia đình hiện nay đang chú tâm đến việc làm sao cho nguồn nước đầu vào sạch hơn, an toàn hơn để có thể sinh hoạt (rửa sau, lau nhà, giặt giũ...) và quan trọng hơn hết là đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nhận thấy nhu cầu đó, Điện Máy Kim Long Phát xin giới thiệu sản phẩm mới nhất đó là bộ lọc đầu nguồn KLP với thiết kế đơn giản, thông minh đem lại nhiều tiện ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi nhà.

 

I. Nước bạn dùng liệu có an toàn?

Cơ thể của chúng ta trung bình cần 2 – 2.5 lít nước mỗi ngày thông qua ăn, uống. Nhưng có khi nào bạn tự hỏi rằng: nước mình sử dụng hàng ngày liệu có an toàn?   Nước không đảm bảo an toàn dùng trong ăn uống và sinh hoạt chính là tác nhân thầm lặng gây ra các bệnh mà chúng ta không mong muốn.

 

Nước máy: Nước máy được xử lý tại nhà máy theo phương pháp công nghiệp, vì thế, nước máy có thể được xem là an toàn. Tuy nhiên có những hộ gia đình sử dụng nước máy cũng vẫn có thể gặp phải tình trạng nước nhiễm kim loại hay cặn bã bởi vấn đề đặt ra là trong quá trình nước được vận chuyển từ nơi xử lý đến nơi sử dụng cũng là điều kiện thuận lợi để các chất độc xâm nhiễm trở lại.

 

Nước giếng khoan: Nước giếng khoan từ lâu đã là sự lựa chọn của nhiều người, kể cả một vài nơi trong thành phố. Tuy nhiên, với sự ô nhiễm như hiện nay, nguồn nước này đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều vùng nước bơm lên bị đục, nhiễm kim loại nặng.

 

Nước mưa: ở các vùng nông thôn vẫn có thói quen sử dụng nước mưa trong sinh hoạt, hứng nước mưa từ mái tôn, mái nhà dự trữ dùng quanh năm, nhưng với sự phát triển công nghiệp hiện nay, nước mưa dễ bị lẫn tạp chất, bụi bặm.

 

Vì những lý do trên, hiện nay, rất nhiều hộ gia đình đã ý thức hơn trong vấn đề nguồn nước, làm cách nào cho nguồn nước sử dụng sạch hơn, ít độc hơn để sinh hoạt (nấu nướng, gặt giũ, tắm rửa, lau nhà...) và trên hết là bảo vệ sức khỏe gia đình. Hôm nay, Điện Máy Kim Long Phát mang đến cho bạn một giải pháp vừa an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho nguồn nước uống đó là bộ lọc tổng đầu nguồn KLP.

 

Bộ lọc đầu nguồn KLP không bị ăn mòn, gỉ sét do được cấu tạo bền bỉ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình. Bộ lọc này được lắp đặt tổng cho ngôi nhà, các khả năng lọc sạch cặn bẩn, tạp chất, rong rêu, kim loại nặng, Clo dư, Asen, các chất lơ lửng và các vi sinh vật, vi khuẩn trong nước... có kích thước lớn hơn 5 μm.

 

Hãy cùng Kim Long Phát tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo, tính năng, công dụng của thiết bị lọc đầu nguồn KLP ngay sau đây, nếu có những câu hỏi liên quan, hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 1900 571 230 hoặc Chat qua Website: klp.vn

 

II. Bộ lọc đầu nguồn KLP tại Kim Long Phát

1. Cấu tạo của bộ lọc đầu nguồn KLP

Cấu tạo của bộ lọc đầu nguồn KLP khá đơn giản, bao gồm máy bơm, cột lọc Composite, cốc lọc chặn cặn, ống nối... tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cột lọc Composite.

 

1.1. Máy bơm:

Máy bơm dùng để điều tiết nước, tạo áp lực đẩy nước qua lớp vật liệu trong hệ thống. Dưới áp lực nước do máy bơm tạo ra, quá trình lọc sẽ diễn ra nhanh hơn. Trong trường hợp gia đình đã có máy bơm nước thì không cần trang bị thêm bơm mới nữa.

 

1.2. Cột lọc Composite:

Đây là một linh kiện quan trọng của bộ lọc đầu nguồn, dùng để chứa các hạt vật liệu cation. Thành phần chính của cột composite là sợi thủy tinh làm từ cát biển và nhựa polime làm từ thực vật, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Cột Composite có chịu ăn mòn cao, chịu được thời tiết môi trường tự nhiên, dễ vận chuyển, tháo rời.

 

Bên trong cột lọc Composite là các vật liệu lọc nước như than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi đỡ, cát mangan.

 

- Cát Mangan: được sử dụng trong lọc nước với chức năng lọc nước nhiễm phèn, nhiễm sắt, asen và góp phần loại bỏ mùi tanh cho nước.

 

- Than hoạt tính: Than hoạt tính được làm từ than non, hoạt hóa bằng hơi nước. Than hoạt tính trong bộ lọc đầu nguồn KLP có tác dụng loại bỏ tạp chất, cặn bẩn trong nước, khử mùi tanh, khử màu, hấp thụ nhiều chất độc, hóa chất, thuốc trừ sâu và tăng vị ngọt cho nước.

 

- Cát thạch anh dùng trong lọc nước có nguồn gốc từ đá thạch anh, có kích thước 0,4 – 2 mm có tác dụng giữ lại các tạp chất lơ lửng, phù du, phù sa, xác động vật có trong nước. Ngoài ra cát thạch anh còn hấp thụ asen và có thể tái sử dụng nhiều lần.

 

- Sỏi thạch anh (sỏi lọc nước) có kích thước khác nhau, nhỏ nhất là 2 – 4 mm, lọc các chất lơ lửng còn sót lại trong nước, làm giá đỡ cho các vật liệu lọc khác, cột lọc Composite.

 

2. Kích thước, nguyên lý hoạt động

Máy lọc đầu nguồn KLP có nhiều kích thước khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng. Tùy theo lưu lượng nước cần sử dụng khác nhau, chúng ta có thể lắp bộ lọc đầu nguồn có kích thước nhỏ hay lớn. Ngoài ra, chúng ta có thể ghép 2 cột Composite lại với nhau để nâng cao hiệu suất lọc, nhất là đối với nguồn nước có lượng canxi, đá vôi cao, nhiễm phèn nặng.

 

Model

Kích thước (mm)

Lưu lượng (m3/h)

Màu sắc

DN11223

230x1200

0.5 – 1.0

Xanh dương

DN11425

250x1400

0.6 – 1.5

Xanh dương hoặc xanh ngọc

DN11635

350x1600

2.5 – 3.0

Xanh ngọc

 

Máy lọc nước đầu nguồn KLP có thể được lắp đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời. Đối với cột lọc Composite có màu xanh ngọc dùng để lắp ở trong nhà, khu vực có mái che. Đối với cột lọc có màu xanh dương, lắp đặt ở khu vực ngoài trời, không có mái che, chịu được ánh nắng trực tiếp.

 

Nguyên lý hoạt động

Để cho bộ lọc đầu nguồn KLP hoạt động hiệu quả, thì máy bơm sẽ bơm nước tạo áp lực, nước sẽ đi qua hệ thống dẫn và dồn vào thiết bị lọc. Tại đây, quá trình lọc nước sẽ diễn ra, nước sẽ đi lần lượt qua sỏi thạch anh, cát thạch anh, than hoạt tính và cát mangan để xử lý các chất độc hại, chất hữu cơ, cặn bẩn, mùi vị lạ trong nước...

 

Đối với nguồn nước giếng khoan, trong lõi lọc KLP sẽ bổ sung thêm một lớp hạt nâng pH. Hạt nâng pH có màu trắng, sử dụng cho nguồn nước có pH thấp (4.0 – 6.0),  giúp điều chỉnh nước về mức pH 7.0, đây là mức trung tính, an toàn trong sinh hoạt.

 

Tỷ lệ vật liệu lọc dùng trong lọc nước cũng khác nhau giữa bộ lọc đầu nguồn dùng cho nước máy và nước giếng khoan.

 

Nguồn nước đầu vào là nước máy

Nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan

Vật liệu lọc

Tỷ lệ

Vật liệu lọc

Tỷ lệ

Sỏi thạch anh

20%

Sỏi thạch anh

15%

Cát thạch anh

20%

Cát thạch anh

15%

Than hoạt tính

40%

Than hoạt tính

35%

Cát Mangan

20%

Cát Mangan

20%

-

-

Hạt nâng pH

15%

 

3.Các sản phẩm bộ lọc đầu nguồn KLP tại Kim Long Phát   

Bộ lọc đầu nguồn KLP DN11223 (1 cột lọc Composite 230 x 1200 mm)

Bộ lọc đầu nguồn KLP DN11225 (1 cột lọc Composite 250 x 1400 mm)

Bộ lọc đầu nguồn KLP DN11635 (1 cột lọc Composite 350 x 1600 mm)

 

4. Ưu điểm của bộ lọc đầu nguồn KLP

Không có nước thải, dễ dàng sử dụng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Cột lọc Composite làm từ sợi thủy tinh và nhựa polime thực vật độ bền cao, có khả năng chống mòn, chống han gỉ, dễ dàng tháo rời vệ sinh lõi bên trong.

Cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt trong không gian chật hẹp. Ngoài ra, máy lọc nước đầu nguồn KLP lắp đặt được cả ở ngoài trời.

Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nước cứng, nước đóng cặn, nguồn nước đầu ra an toàn phục vụ cho rửa rau quả, dùng cho thiết bị máy giặt, bình nóng lạnh hay vòi rửa...

Chi phí lắp đặt và vận hành thấp.

 

5. Vai trò của bộ lọc đầu nguồn KLP

Bộ lọc thô đầu nguồn là phương pháp lọc nước cơ học, lọc nước bằng áp lực qua nhiều tầng lọc khác nhau.

Máy lọc nước đầu nguồn KLP lọc được các chất lơ lửng, các chất hữu cơ, các chất rắn, mùi vị lạ, các chất độc hại, kim loại có trong nước... đây là nguyên nhân làm đóng cặn ống dẫn nước, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, còn giúp tăng độ bền của các thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy nóng lạnh...

Đảm bảo chất lượng nước cho cuộc sống, sức khỏe ổn định hơn, giúp giảm thiểu nguy cơ bị mắc bệnh từ nguồn nước chưa được xử lý như bệnh đau mắt đỏ, sốt xuất huyết, bệnh về đường ruột... đặc biệt tránh được tình trạng gia tăng bệnh ung thư hiện nay.

 

6. Một số lưu ý khi sử dụng

Muốn hệ thống làm việc tốt, lượng nước cung cấp phải đảm bảo công suất ổn định, đủ mạnh để nước hoạt động.

Cứ sau khoảng 6 tháng sử dụng, nên sục rửa, hoàn nguyên vật liệu lọc để làm sạch vật liệu giúp cải thiện hiệu suất lọc.

Nên thay vật liệu lọc sau 3 năm sau khi sử dụng đối với nguồn nước đầu vào là nước máy, sau 1 năm đối với nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan để có được chất lượng nước tốt nhất.

Sử dụng nước đầu vào có nhiệt độ thấp hơn 50 độ C. Việc sử dụng nước ở nhiệt độ cao có thể dẫn đến sự cố.

 

III. Liên hệ mua bộ lọc đầu nguồn KLP tại Kim Long Phát

Bộ lọc nước đầu nguồn KLP phân phối bởi Kim Long là sản phẩm chất lượng, cao cấp. Bộ tiền lọc này thích hợp với mọi gia đình, mang lại nguồn nước an toàn, tinh khiết. Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu hay mua thiết bị lọc đầu nguồn này có thể liên hệ với điện máy Kim Long Phát để được tư vấn và hỗ trợ ngay thông qua số điện thoại 1900 571 230

 

Điện máy Kim Long Phát là doanh nghiệp hoạt động trên thị trường với hơn 10 năm về máy lọc nước. Với sứ mệnh mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình từ khách hàng. Kim Long Phát cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng nhất.

 

Tham khảo thêm:

Máy lọc nước ion kiềm tại Kim Long Phát

Máy lọc nước RO tại Kim Long Phát

Máy lọc nước KLP tại Kim Long Phát

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 - 05.01. Shophouse S01 - Vinhomes Grand Park - 200 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1900 571 230

Đặt hàng trực tuyến: 0975 679 179

Email: cskh@klp.vn

Website: klp.vn

 

 

Sản phẩm đã xem

0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam