Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino - Giải pháp lọc nước "tiết kiệm" cho gia đình: tiết kiệm không gian, nguồn nước và điện năng

Tô Đức Khánh
Thứ Năm, 20/07/2023

Khi lựa chọn máy lọc nước gia đình, người tiêu dùng thường rất kỹ lưỡng và đặt ra nhiều tiêu chí như: sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tiện lợi và dễ sử dụng… Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sản phẩm lọc nước có thể đáp ứng được những tiêu chí đó. Không những thế, sản phẩm còn là giải pháp lọc nước "tiết kiệm" cho gia đình, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

1. Giới thiệu máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

1.1. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là một trong những sản phẩm máy lọc nước cao cấp Nhật Bản được sản xuất bởi tập đoàn Toray đã chính thức có mặt tại Việt Nam đầu năm 2023. Torayvino là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Toray (Toray Industries Inc.) - một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Torayvino hoạt động từ năm 1986, có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong ngành lọc nước. Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến.

Tìm hiểu thêm về công nghệ màng lọc sợi rỗng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến đến từ Nhật Bản

Thương hiệu máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino hàng đầu Nhật Bản đã có mặt tại thị trường Việt Nam đầu năm 2023

1.2. Những lợi ích của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

  • Hiệu quả lọc sạch cao

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có hiệu quả lọc sạch cao. Sử dụng vật liệu lọc là than hoạt tính dạng hạt, bộ trao đổi ion và màng lọc sợi rỗng nhiều lớp, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp loại bỏ 12 tạp chất, tùy thuộc vào từng model (theo tiêu chuẩn JIS S3201), lọc clo, lọc sạch 99,99% vi khuẩn và loại bỏ tạp chất lớn hơn 0,0003mm là 99,95%... Nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn uống trực tiếp tại vòi, giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể như: Natri, Magie, Kali, Canxi… Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo chất lượng trong từng giọt nước, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà.

Quý bạn đọc có thể tìm thêm về bài viết “Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp bạn lọc sạch những gì?” tại đây: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp bạn lọc sạch những gì?

 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino góp phần tạo nên bữa ăn ngon, sức khỏe tốt, cuộc sống vui cho gia đình

  • Sử dụng đơn giản

Quá trình lắp đặt, sử dụng và thay lõi được thực hiện khá dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo việc lắp đặt, thay lõi được thực hiện chính xác và đạt hiệu quả tối ưu, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, sản phẩm nên được lắp đặt bởi nhân viên kỹ thuật.

  • Sản phẩm nhỏ gọn, tiện nghi
  • Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian bếp. Sản phẩm phù hợp cho căn hộ chung cư, nhà riêng hoặc văn phòng công ty có phòng bếp với diện tích vừa và nhỏ.
  • Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có màu sắc đa dạng (xanh dương, xanh lá và trắng) phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện có trên thị trường.
  • Bảo vệ môi trường

Máy nước để gầm tủ bếp Torayvino không tạo ra nước thải nên không gây tình trạng lãng phí nguồn nước và giúp bảo vệ môi trường xung quanh…

Ngoài ra, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino còn là giải pháp lọc nước tiết kiệm cho cả gia đình. 

2. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino - Giải pháp lọc nước "tiết kiệm" cho gia đình

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, Nhật Bản giúp: 

  • Tiết kiệm không gian: sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp. Với sự nhỏ gọn, tiện lợi, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino phù hợp cho căn hộ chung cư, nhà riêng hoặc văn phòng công ty có phòng bếp với diện tích vừa và nhỏ.
  • Tiết kiệm nguồn nước: máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino không tạo ra nước thải, vì vậy, việc sử dụng sản phẩm sẽ không gây lãng phí nguồn nước và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Tiết kiệm điện năng: sản phẩm không sử dụng điện mà vận hành theo áp suất nguồn nước đầu vào, thông qua bộ lọc sẽ tạo ra nước sạch sử dụng nên không tiêu hao điện năng, giúp tiết kiệm một phần chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino mang đến “3 giải pháp tiết kiệm" cho gia đình

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SET, Torayvino SK77NJ-K-3SET. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mỗi gia đình sẽ lựa chọn model phù hợp.

3. Tìm hiểu về đơn vị uy tín phân phối máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Kim Long Phát tự hào là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm lọc nước chất lượng đến từ Nhật Bản. 

Sản phẩm được Kim Long Phát phân phối đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, đạt chất lượng cao, đặc biệt là có công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Kim Long Phát luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn lòng và tận tâm giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Kim Long Phát - nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Với phương châm “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Kim Long Phát hợp tác với Tập đoàn Toray, Nhật Bản, cung cấp sản phẩm lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, giúp cho hàng triệu gia đình Việt được sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Trong tương lai, Kim Long Phát hướng tới dẫn đầu thị trường Việt máy lọc nước để gầm, tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sẽ là "trợ thủ" đắc lực cho gia đình bạn, không chỉ mang đến nguồn nước tốt giúp bảo vệ sức khỏe mà còn là giải pháp lọc nước "tiết kiệm" cho cả gia đình. Truy cập ngay website torayvinosk.vn hoặc liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé!

Viết bình luận của bạn
0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam