MÁY LỌC NƯỚC RO

Nếu nguồn nước nhà bạn là nguồn nước bị nhiễm sắt, có mùi và vị khó chịu, hoặc bạn đang quan tâm đến tác hại của clo có trong nước, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc việc lắp đặt máy lọc nước gia đình cho ngôi nhà mình. Có rất nhiều công nghệ lọc khác nhau như Nano, UF, RO... Tuy nhiên máy lọc nước với công nghệ RO đang ngày phổ biến nhờ bộ lọc hiệu quả, nhận được sự yêu mến của nhiều người, giúp cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn.

 

Hôm nay, Điện Máy Kim Long Phát giới thiệu cho máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ RO tiên tiến, nhập khẩu 100% từ Mỹ, đó chính là máy lọc nước RO Daikio của Tập đoàn Đại Việt.

 

I. Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO là gì?

Năm 1748, một nhà khoa học người Pháp là Abbe Nollet ghi nhận rằng nước khuếch tán tự nhiên qua màng bàng quang lợn. Sau đó, người ta thấy rằng khi một màng bán thấm ngăn cách hai dung dịch có nồng độ khác nhau thì dung dịch loãng luôn chảy về phía dung dịch đậm đặc. Hiện tượng tự nhiên này người ta gọi là Thẩm thấu.

 

Máy lọc nước RO là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ các tạp chất như bùn đất, các hợp chất hóa học, kim loại nặng , thuốc trừ sâu, các loại vi khuẩn, virus có hại... Đồng thời còn bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp tạo ra nguồn nước sạch và an toàn, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

 

Thẩm thấu ngược, thường được gọi là RO, đó là một quá trình khử khoáng hoặc khử ion nước bằng cách đẩy nước dưới áp lực qua màng thẩm thấu ngược bán thấm. Công nghệ này sử dụng một loại màng lọc siêu mỏng, có cấu tạo đặc biệt, trên thân màng gồm các lỗ lọc siêu nhỏ (chỉ bằng một phần nghìn sợi tóc) mà chúng ta phải dùng đến kính hiển vi mới có thể quan sát được.

 

Máy lọc nước Daikio của Đại Việt sử dụng công nghệ này, kích thước lỗ của màng RO của Daiko là 0,0001 micromet nên chỉ cho phép nước tinh khiết đi qua nó. Quá trình thanh lọc có khả năng loại bỏ bất kỳ loại tạp chất nào từ chất rắn, muối hòa tan đến vi khuẩn, vi rút và kim loại nặng.

 

Màng RO rất hiệu quả, vì vậy tất cả các vi khuẩn cũng như khoáng chất sẽ được lọc hết, điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì các khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Để giải quyết tình trạng trên, máy lọc nước RO Daikio đã lắp đặt thêm các lõi nâng cấp để bù đắp lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

 

Hãy cùng Điện Máy Kim Long Phát tìm hiểu rõ hơn về những đặc điểm của máy lọc nước RO ngay sau đây, nếu có thắc mắc nào liên quan về máy, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 571 230 hoặc Chat qua Website: klp.vn

 

II. Máy lọc nước RO Daikio

1. Công dụng của máy lọc nước RO Daikio

Máy lọc nước RO Daikiosan phù hợp với nhiều nguồn nước như nước giếng khoan, nước máy, nước bị nhiễm sét, đá vôi, kim loại nặng... Nguồn nước lọc từ máy lọc nước RO sẽ:

Cung cấp nguồn nước sạch tuyệt đối cho người dùng, uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.

Giảm tình trạng căn thẳng, mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc, mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, hỗ trợ đường tiêu hóa, đào thải chất độc ra ngoài cơ thể.

Tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường gấp nhiều lần so với việc dùng nước đóng bình.

 

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước RO có cấu tạo lõi lọc và nguyên lý hoạt động có thể hiểu như sau:

 

Máy có cấu tạo gồm lõi lọc thô, lõi lọc tinh và lõi nâng cấp.

 

Phần lọc thô: Thường có một số lõi lọc như lõi Ceramic, OCB 10”, CTO, PP. Những lõi này có chức năng lọc cặn bẩn, bùn đất, rong rêu, khử màu, khử mùi, hấp thụ clo dư...

 

Lõi lọc tinh: Sau khi được xử lý sơ bộ qua các lõi lọc thô, nước sẽ được đẩy lên màng lọc RO cao cấp, ở đây nước tiếp tục được lọc với phương pháp thẩm thấu ngược.

 

Phần lọc tinh của màng RO rất hiệu quả, vì vậy tất cả các vi khuẩn cũng như khoáng chất có lợi sẽ được lọc hết. Để giải quyết tình trạng trên, máy lọc nước RO Daikio lắp đặt thêm các lõi nâng cấp để bù đắp lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

 

Lõi nâng cấp có tác dụng bổ sung chất khoáng có lợi cho cơ thể, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước, tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

 

3. Những máy lọc nước RO Daikio bán tại Kim Long Phát

Máy lọc nước RO của Đại Việt được phân phối tại Kim Long Phát có nhiều mức giá, kiểu dáng, các lõi lọc và công nghệ được tích hợp khác nhau, đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

 

Máy lọc nước RO có tích hợp công nghệ nóng lạnh

Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Daikiosan DSW-43710H

Máy lọc nước RO nóng lạnh Daikiosan DSW-40509C

 

Máy lọc nước RO cao cấp

Máy lọc nước RO cao cấp Daikio DKW-00011A

Máy lọc nước RO cao cấp Daikio DKW-00010A

Máy lọc nước RO cao cấp Daikio DKW-00009A

Máy lọc nước RO cao cấp Daikio DKW-00008A

Máy lọc nước RO Daiko DAW-42010H

Máy lọc nước RO Daiko DAW-32009H

Máy lọc nước RO Daiko DAW-32008H

 

Máy lọc nước không vỏ tủ

Máy lọc nước RO không vỏ tủ có ke đỡ Daikiosan DSW-34009D

 

4. Những lý do nên chọn máy lọc nước RO Daikio

4.1. Thương hiệu uy tín, chất lượng

Máy lọc nước RO Daikio được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu hàng đầu trong ngành máy lọc nước tại Việt Nam, đó là Đại Việt. Tập đoàn Đại Việt được thành lập năm 2002, những sản phẩm được Đại Việt phát triển đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống như máy làm mát, máy lọc nước cho đến các sản phẩm nhà bếp thông minh.

 

Máy lọc nước của tập đoàn Đại Việt với nhiều dòng máy khác nhau như Daikio, Takasa, Makano, Achisa, Kasuto, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là thương hiệu Daikio sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến.

 

4.2. Công nghệ lọc RO tiên tiến, hiện đại hàng đầu

Nước chiếm tới 70% khối lượng cơ thể chúng ta, nước đóng vai trò đặc biệt trong cơ thể, thậm chí hơn cả thức ăn. Vậy nên “độ an toàn của nước” cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể của mỗi chúng ta. Trong số các biện pháp xử lý nước hiệu quả, thì việc lắp đặt máy lọc nước với công nghệ tiên tiến tại nhà là tối ưu về tính khả thi, tiết kiệm thời gian, an toàn.

 

Tuy nhiên, nhận thấy được những công nghệ lọc nước như UF, Nano… không phù hợp với nguồn nước ô nhiễm nặng, đa dạng tại Việt Nam nên Đại Việt đã sử dụng công nghệ lọc nước hàng đầu là thẩm thấu ngược (RO), được nhập khẩu 100% từ tập đoàn DOW (DUPONT) của Mỹ.

 

Đây là màng lọc với các lỗ lọc siêu nhỏ, kích thước khe hở chỉ là 0,0001 micromet nên loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Thời gian thay thế lõi là từ 18 - 24 tháng cho nước giếng và 36-60 tháng cho nước máy.

 

4.3. Cho ra loại nước an toàn

Lý do quan trong nhất để sở hữu máy máy lọc nước RO Daikio đó chính là nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nước từ máy lọc ra gần như hoàn toàn không có kim loại nặng, các vi khuẩn, virus có hại, loại bỏ các tạp chất mà mắt thường không nhìn thấy. Những người thường xuyên uống loại nước này sẽ cảm thấy họ tỉnh táo hơn, cải thiện vấn đề tiêu hóa và làm cho cơ thể cảm giác khỏe mạnh.

 

Màng lọc nước RO của Daiko rất hiệu quả trong quá trình lọc nước, màng lọc gần như loại bỏ tất cả các chất, kể cả các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Để giải quyết tình trạng này, Đại Việt đã bổ sung thêm các cấp bù khoáng, tăng cường thêm các vi khoáng cần thiết, giúp cho cơ thể phát triển một cách bình thường.

 

4.4. Linh kiện, phụ kiện nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế

Các linh kiện như bình áp, cấp lọc, dây nước,... được nhập khẩu từ Đài Loan, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của NFS, SGS. Màng lọc thẩm thấu ngược (RO) được nhập khẩu 100% từ tập đoàn DOW (DUPONT) của Mỹ

 

4.5. Chi phí mua, vận hành thấp

Chi phí mua máy lọc nước RO Daikio, đến chi phí điện, nước, thay lõi lọc... chỉ khoảng chưa đầy 5000đ/ngày (theo Đại Việt công bố), như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều so với việc nước đóng bình để sử dụng. Nếu so sánh hiệu quả trong quá trình sử dụng của máy lọc nước RO Daikio DAW-32009H với nước đóng chai trong một năm sử dụng, chắc chắn máy lọc nước sẽ là một sản phẩm đáng lựa chọn lựa chọn.

 

Một trong những lý do khiến nước lọc đắt hơn là vì bạn phải trả tiền cho thương hiệu và vỏ chai nước. Vỏ nước đóng chai được sản xuất từ hóa chất, nếu không được xử lý đúng cách, sẽ mất vài trăm năm mới phân hủy được trong môi trường tự nhiên, điều này góp phần vào tình trạng ô nhiễm môi trường, trong đó có ô nhiễm môi trường nước.

 

5.Hình ảnh máy lọc nước RO Daikio

 

máy lọc nước RO Daikio dienmayklp.vn

Máy lọc nước RO nóng lạnh Daikiosan DSW-40509C

 

 

máy lọc nước RO Daikio dienmayklp.vn

Máy lọc nước RO cao cấp Daikio DKW-00011A

 

 

máy lọc nước RO Daikio dienmayklp.vn

Máy lọc nước RO Daiko DAW-42010H

 

 

máy lọc nước RO Daikio dienmayklp.vn

Máy lọc nước RO không vỏ tủ có ke đỡ Daikiosan DSW-34009D

 

III. Liên hệ mua máy lọc nước RO Daikio tại Kim Long Phát

Máy lọc nước RO Daikio được phân phối chính hãng tại điện máy Kim Long Phát (KLP) là sản phẩm chất lượng, cao cấp.  Máy lọc nước RO Daikio thích hợp với mọi gia đình, mang lại nguồn nước an toàn, tinh khiết.

 

Điện máy Kim Long Phát (KLP) là doanh nghiệp hoạt động trên thị trường với hơn 10 năm về máy lọc nước. Kim Long Phát tự hào là đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng, uy tín. Kim Long Phát cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng nhất. Ngoài ra bạn sẽ an tâm hơn khi đến với điện máy Kim Long Phát với nhiều ưu đãi như:

• Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

• Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện kém chất lượng.

• Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

• Hỗ trợ trả góp 0% - Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

• Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

• Đội ngũ CSKH và Kỹ thuật giàu kinh nghiệm

 

Tham khảo thêm:

Máy làm mát Daikio tại Kim Long Phát

Máy lọc nước KLP tại Kim Long Phát

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 - 05.01. Shophouse S01 - Vinhomes Grand Park - 200 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1900 571 230

Đặt hàng trực tuyến: 0975 179 679

Email: cskh@klp.vn

Website: klp.vn

 

 

Sản phẩm đã xem

0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam