Tại sao uống nước giàu Hydro lại tốt cho cơ thể: giúp bảo vệ sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả

Tô Đức Khánh
Thứ Bảy, 18/03/2023

Nước uống đóng vai trò quan trọng đối với sức khoẻ của con người. Với xu hướng sống khỏe lên ngôi, nước giàu Hydro hay còn gọi là nước hydrogen được biết đến là thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay ở Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung. Vậy, vì sao nước giàu Hydro lại tốt cho cơ thể? Kim Long Phát sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ở bài viết dưới đây!

1. Tìm hiểu về Hydro 

Hydro được phát hiện từ năm 1520. Từ thời điểm đó đến năm 1888, Hydro được biết đến là một chất khí có thể ứng dụng làm năng lượng cho khinh khí cầu, làm năng lượng cho các chất bán dẫn của công nghệ điện tử…

Cho đến năm 2007, lần đầu tiên Hydro được phát hiện là có thể ứng dụng trong y tế, điều trị cho sức khỏe. Ông Ikuroh Ohsawa cùng các cộng sự đã nghiên cứu và phát hiện công dụng về mặt y khoa của Hydro - là một chất chống oxy hóa có chọn lọc cho tế bào.

Lịch sử hình thành và phát triển của Hydro

Bài nghiên cứu: “Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào” của ông Ohsawa và các cộng sự được công bố trên tạp chí Nature Medicine (Tạp chí học thuật số 1 thế giới). Sau khi bài nghiên cứu được đăng tải đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong ngành y tế trên toàn thế giới, con người đã phát hiện ra một chất mới có thể ứng dụng trong điều trị y tế - đó là Hydro. Từ đó, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu về công dụng của Hydro trong hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Và cũng từ thời điểm phát hiện của ông Ohsawa được công bố, những nhà sản xuất bắt kịp xu hướng và sáng tạo nên những dòng máy liên quan đến Hydro, đem đến người tiêu dùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc của Hydro, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết bài viết dưới đây: 

Nguồn gốc hình thành của nước giàu Hydro và những lợi ích tuyệt vời: cải thiện các bệnh mãn tính, nếp nhăn và hỗ trợ giải độc

2. Nước giàu Hydro là gì

Nước giàu Hydro (nước Hydrogen, nước Hydro) là nước uống chất lượng, được tạo ra thông qua quá trình điện phân, có chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, không màu, không mùi, không vị, an toàn và không độc hại. 

3. Vì sao nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe?

Khác với nước uống thông thường, nước giàu Hydro là thế hệ nước chăm sóc sức khỏe mới nhất hiện nay, có hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Nước giàu Hydro cung cấp Hydro cho cơ thể, sở hữu những đặc tính nổi trội như sau:

  • Cụm phân tử nhỏ: Với đặc tính là phân tử nhỏ nhất, Hydro là chất có thể đi sâu vào những nơi trong cơ thể mà các chất chống oxy hóa khác không tới được. Hydro đi vào màng não, màng tế bào và di chuyển dễ dàng trong mạch máu. Vì thế Hydro giúp chống oxy mọi nơi trong cơ thể. 
  • Liên kết chọn lọc: Đặc tính liên kết chọn lọc của Hydro giúp loại bỏ các loại oxy phản ứng xấu chứ không loại bỏ các loại oxy phản ứng tốt. Chính vì vậy, Hydro giúp loại bỏ oxy hoạt tính xấu, ngăn chặn sự quá trình oxy hóa trong cơ thể.
  • Chống oxy hóa mạnh và an toàn: Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa, có khả năng loại bỏ chất oxy hóa mạnh, điển hình là gốc Hydroxyl (•OH) gây hại cho tế bào, giúp bảo vệ tế bào và các cơ quan của cơ thể khỏi sự tấn công của gốc Hydroxyl.
  • Không màu, không mùi: Đặc tính này của nước giàu Hydro giúp tạo cảm giác dễ chịu cho người bệnh khi sử dụng, không bị vấy bẩn quần áo cũng như giữ vệ sinh nơi ở. 
  • An toàn và không độc hại: Nước giàu Hydro đảm bảo an toàn, không có tính độc và không gây ra tác dụng phụ đối người bệnh.

4. Công dụng của nước giàu Hydro 

4.1. Nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh 

Thử nghiệm lâm sàng trên người đã chứng minh hiệu quả của việc uống nước giàu Hydro trong hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh và vấn đề sức khỏe khác nhau: Nhồi máu thân não, bệnh tiểu đường tuýp 2, viêm gan B mãn tính, suy thận, bệnh Parkinson, loét do tì đè, bệnh ti thể, kết tập tiểu cầu, viêm khớp dạng thấp, hội chứng chuyển hóa, tác dụng phụ của xạ trị, lão hóa cơ thể, đau nhức, mỏi cơ bắp, nâng cao hiệu suất thể thao

 

Nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh

Bổ sung nước giàu Hydro giúp cải thiện bệnh hiệu quả

Đối với nước giàu Hydro, hầu hết các thử nghiệm lâm sàng trên người đã sử dụng nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan từ 1100 ppb - 1600 ppb. Vì vậy, để có được những lợi ích từ nước giàu Hydro, cần uống nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan đạt tối thiểu 1100 ppb - 1600 ppb.

Nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh Viêm gan B mãn tính hiệu quả. Vậy cơ chế hoạt động của Hydro như thế nào để cải thiện bệnh Viêm gan B mãn tính, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé: 

Công dụng tuyệt vời của nước giàu Hydro đối với bệnh nhân viêm gan B mãn tính: giúp giảm lượng virus viêm gan B trong cơ thể

4.2. Nước giàu Hydro hỗ trợ làm đẹp 

Các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện bởi Giáo sư Miwa thuộc Đại học tỉnh Hiroshima - một nhà nghiên cứu hàng đầu về Hydro đã đưa ra kết quả về 04 công dụng của nước Hydrogen trong hỗ trợ làm đẹp an toàn và hiệu quả:

- Nước giàu Hydro hỗ trợ ức chế và cải thiện nếp nhăn. Nước Hydro giúp loại bỏ các gốc tự do xấu do tia UVA sản sinh, làm phá vỡ cấu trúc Collagen trong da, từ đó ức chế sự hình thành các nếp nhăn.

- Nước giàu Hydro hỗ trợ ức chế sản sinh Melanin (ngăn ngừa đốm đồi mồi, tàn nhang và làm trắng da). Nước giàu Hydro giúp loại bỏ các gốc tự do xấu sâu bên trong da, làm cho quá trình sản sinh Melanin, đốm đồi mồi, tàn nhang không xảy ra.

- Nước Hydrogen hỗ trợ làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm. Nước Hydrogen giúp loại bỏ gốc tự do xấu, ngăn chặn quá trình oxy hóa của gốc tự do với dầu của tuyến bã nhờn và vi bụi sâu trong lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông được thông thoáng và đào thải được nhiều bụi bẩn, tế bào chết, nút sừng trên da.

Nước giàu Hydro hỗ trợ làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm

 

Nước giàu Hydro giúp làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm 

- Nước giàu Hydro hỗ trợ thúc đẩy tái tạo Collagen. Ở những bệnh nhân loét do tì đè, do không có khả năng ngồi dậy hay đi đứng, vùng da tiếp xúc với bề mặt ngồi hoặc hoặc bề mặt nằm lâu ngày sẽ ra mồ hôi, bị ẩm ướt và có sự ma sát với bề mặt đó. Sau một thời gian, lớp da ở vị trí đó sẽ mỏng dần, bị viêm và sau đó lở loét. Nước Hydrogen với cụm phân tử nước nhỏ, sau khi được đưa vào dạ dày sẽ dễ dàng thẩm thấu sâu vào tế bào bị tổn thương và tác động lên vết loét do tì đè. Kết hợp với đặc tính chống oxy hóa mạnh, Hydro sẽ giúp loại bỏ gốc tự do xấu được tạo ra ở vùng bị ảnh hưởng và ngăn chặn tình trạng viêm do vết loét gây ra, đồng thời giúp tái tạo Collagen cho vùng da bị tổn thương.

Nước giàu Hydro hỗ trợ ức chế sản sinh Melanin, giảm đồi mồi và làm trắng da, giúp làn da của chúng ta khỏe mạnh. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết bên dưới để hiểu thêm về công dụng của nước giàu Hydro đối với làn da nhé:

Ức chế sản xuất Melanin, ngăn ngừa đốm đồi mồi, làm trắng da bằng nước giàu Hydro

Nước Hydrogen không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày mà còn giúp làm đẹp một cách tự nhiên, an toàn. Uống nước Hydrogen (nước Hydro)  là một hoạt động rất quan trọng để cân bằng nước trong cơ thể và cung cấp Hydro giúp chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe cơ thể từ sâu bên trong. 

Để cơ thể, làn da được khỏe mạnh, bên cạnh việc uống nước giàu Hydro mỗi ngày, chúng ta phải kết hợp với lối sống lành mạnh: ăn uống đúng giờ, ăn nhiều rau xanh trái cây, luyện tập thể dục thể thao phù hợp với sức khỏe, không thức khuya, không dùng chất kích thích…

Nước giàu Hydro được tạo ra từ sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu. Kim Long Phát vinh dự là nhà nhập khẩu độc quyền dòng sản phẩm Lourdes Hydrofix (Superior Edition) Kijazu, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tạo Hydro chất lượng và hiệu quả. Hãy lựa chọn sản phẩm máy tạo nước Hydro ngay từ bây giờ để được uống nước giàu Hydro mỗi ngày ngay tại nhà. Nước giàu Hydro – “bí quyết” giúp bạn nâng cao sức khỏe, tươi trẻ mỗi ngày.

Viết bình luận của bạn
0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam