Bộ Lọc Đầu Nguồn KLP DN21425

Thương hiệu: Kim Long Phát   |   Tình trạng: Còn hàng
14.000.000₫

Phương pháp lọc: Lọc cơ học bằng áp lực, qua nhiều lớp vật liệu lọc

2 cột lọc Composite

Kích thước mỗi cột lọc: 250 x 1400 mm

Công suất: 0.6 - 1.5 m3/h

Độ bền vật liệu từ 1 - 3 năm (tùy theo chất lượng nước đầu vào)

Vai trò: Loại bỏ các các hữu cơ, các tạp chất có trong nước, rong rêu, cát, mùi vị lạ, một số kim loại nặng có trong nước

GIÁ TRÊN LÀ GIÁ CÔNG BỐ CỦA HÃNGLiên hệ ngay để được giá tốt
Chỉ có Tại Kim Long Phát
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành
  Miễn phí vận chuyển trong nội thành
 • Cam Kết Hàng Chính Hãng
  Cam Kết Hàng Chính Hãng
 • Quà Khủng Lên Đến 16 Triệu
  Quà Khủng Lên Đến 16 Triệu
 • Gọi Ngay Để Được Giá Tốt Nhất 0975 679 179
  Gọi Ngay Để Được Giá Tốt Nhất 0975 679 179

Mô tả sản phẩm

Bộ lọc thô đầu nguồn là hệ thông lọc nước ngay tại nguồn, giúp gia đình có nguồn nước sinh hoạt sạch hơn, trong hơn và an toàn trong sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Hôm nay, Điện Máy Kim Long Phát xin giới thiệu cho bạn bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425 với 2 cột lọc Composite kích thước 250 x 1400 mm, đây là giải pháp nước sạch toàn diện cho gia đình.

 

I. Giới thiệu về bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425 tại Kim Long Phát

Những năm trở lại đây, tài nguyên nước ngọt tại Việt Nam đang bị ô nhiễm nguyên trọng, không chỉ ở những thành phố lớn mà còn xuất hiện tại nông thôn, nơi mà tốc độ đô thị hóa và nền nông nghiệp phát triển nhanh chóng.

 

Cụ thể, nguồn nước thường xuyên có những tình trạng như nước có mùi hôi tanh, vàng đục do nhiễm phèn, khi nếm có vị lợ lợ, chua chua... Ngoài ra, có những thứ trong nước nước mà mắt thường không nhìn thấy được như các tạp chất, các kim loại nặng, thuốc sâu... những điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng nước và sức khỏe người dùng.

 

Nguồn nước ô nhiễm gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng như:

Nước nhiễm phèn sẽ làm hư các thiết bị cấp thoát nước, tắc nghẽn, giảm tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước. Khi giặt giũ, nước phèn làm cho quần áo ố vàng.

Khi hấp thụ vào cơ thể trực tiếp qua ăn uống hay gián tiếp qua tắm giặt, sẽ gây ra các bệnh về da, bệnh hô hấp, mắt, bệnh truyền nhiễm... và đặc biệt làm tăng nguy cơ mắc ung thư.

 

Hậu quả của ô nhiễm nguồn nước là rất nghiêm trọng. Chúng ta phải cam chịu sống chung với nước bẩn sao? Đó là không thể chấp nhận được. Giải pháp nhanh, đơn giản và tiết kiệm lúc này là bộ lọc nước thô đầu nguồn. Bộ lọc nước thô đầu nguồn KLP DN21425 mà Kim Long Phát giới thiệu cho bạn sản phẩm lọc nước gia đình, ứng dụng lưu lượng cao, không dùng điện, không nước thải, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại và giữ lại các khoáng thiên nhiên...

 

Hãy cùng Kim Long Phát tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo, tính năng, công dụng của thiết bị lọc đầu nguồn KLP DN21425 ngay sau đây, nếu có những câu hỏi liên quan, hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 028 2253 5834 hoặc Chat qua Website: klp.vn

 

II. Chi tiết về bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425

1. Cấu tạo của bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425

Cấu tạo của bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425 khá đơn giản, bao gồm máy bơm, cột lọc Composite, cốc lọc chặn cặn, ống nối... tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cột lọc Composite.

 

1.1 Máy bơm:

Máy bơm dùng để điều tiết nước, tạo áp lực đẩy nước qua lớp vật liệu trong hệ thống. Dưới áp lực nước do máy bơm tạo ra, quá trình lọc sẽ diễn ra nhanh hơn. Trong trường hợp gia đình đã có máy bơm nước thì không cần trang bị thêm bơm mới nữa.

 

1.2 Cột lọc Composite:

Đây là một linh kiện quan trọng của bộ lọc đầu nguồn, dùng để chứa các hạt vật liệu cation. Thành phần chính của cột composite là sợi thủy tinh làm từ cát biển và nhựa polime làm từ thực vật, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Cột Composite có chịu ăn mòn cao, chịu được thời tiết môi trường tự nhiên, dễ vận chuyển, tháo rời.

 

Bên trong cột lọc Composite là các vật liệu lọc nước như than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi đỡ, cát mangan.

- Cát Mangan: được sử dụng trong lọc nước với chức năng lọc nước nhiễm phèn, nhiễm sắt, asen và góp phần loại bỏ mùi tanh cho nước.

- Than hoạt tính: Than hoạt tính được làm từ than non, hoạt hóa bằng hơi nước. Than hoạt tính trong bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425 có tác dụng loại bỏ tạp chất, cặn bẩn trong nước, khử mùi tanh, khử màu, hấp thụ nhiều chất độc, hóa chất, thuốc trừ sâu và tăng vị ngọt cho nước.

- Cát thạch anh dùng trong lọc nước có nguồn gốc từ đá thạch anh, có kích thước 0,4 – 2 mm có tác dụng giữ lại các tạp chất lơ lửng, phù du, phù sa, xác động vật có trong nước. Ngoài ra cát thạch anh còn hấp thụ asen và có thể tái sử dụng nhiều lần.

- Sỏi thạch anh (sỏi lọc nước) có kích thước khác nhau, nhỏ nhất là 2 – 4 mm, lọc các chất lơ lửng còn sót lại trong nước, làm giá đỡ cho các vật liệu lọc khác, cột lọc Composite.

 

1.3 Lõi lọc bông PP 20"

Sản phẩm bộ lọc đầu nguồn KLP DN21223 được trang bị thêm lọc bông PP 20" có chức năng lọc sạch các cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micromet, lọc chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất hay các vật lơ lửng trong nước, đồng thời cũng ngăn cản các yếu tối vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.

 

2. Kích thước, nguyên lý hoạt động

Máy lọc đầu nguồn KLP DN21425 hình dáng trụ đứng, có hai trụ Composite được ghép lại với nhau, kích thước mỗi cột là 250 x 1400 mm, việc ghép đôi này nhằm để nâng cao hiệu suất lọc, nhất là đối với nguồn nước có lượng canxi, đá vôi cao, nhiễm phèn nặng... (Bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425 thực chất là giống bộ lọc KLP DN11425, chỉ khác là bộ lọc đầu nguồn DN21425 này có tới 2 cột lọc Composite).

 

Bộ lọc nước đầu nguồn KLP DN21425 có thể được lắp đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời. Đối với cột lọc Composite có màu xanh ngọc dùng để lắp ở trong nhà, khu vực có mái che. Đối với cột lọc có màu xanh dương, lắp đặt ở khu vực ngoài trời, không có mái che, chịu được ánh nắng trực tiếp.

 

Nguyên lý hoạt động

Để cho bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425 hoạt động hiệu quả, thì máy bơm sẽ bơm nước tạo áp lực, nước sẽ đi qua hệ thống dẫn và dồn vào thiết bị lọc. Tại đây, quá trình lọc nước sẽ diễn ra, nước sẽ đi lần lượt qua sỏi thạch anh, cát thạch anh, than hoạt tính và cát mangan để xử lý các chất độc hại, chất hữu cơ, cặn bẩn, mùi vị lạ trong nước... và cuối cùng đi qua lõi PP 20".

 

Đối với nguồn nước giếng khoan, trong lõi lọc KLP sẽ bổ sung thêm một lớp hạt nâng pH. Hạt nâng pH có màu trắng, sử dụng cho nguồn nước có pH thấp (4.0 – 6.0),  giúp điều chỉnh nước về mức pH 7.0, đây là mức trung tính, an toàn trong sinh hoạt.

 

Tỷ lệ vật liệu lọc dùng trong lọc nước cũng khác nhau giữa bộ lọc đầu nguồn dùng cho nước máy và nước giếng khoan.

 

Nguồn nước đầu vào là nước máy

Nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan

Vật liệu lọc

Tỷ lệ

Vật liệu lọc

Tỷ lệ

Sỏi thạch anh

20%

Sỏi thạch anh

15%

Cát thạch anh

20%

Cát thạch anh

15%

Than hoạt tính

40%

Than hoạt tính

35%

Cát Mangan

20%

Cát Mangan

20%

-

-

Hạt nâng pH

15%

 

Được thành lập từ năm 2009 cho đến nay. Điện máy Kim Long Phát luôn là đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng. Nhưng không dừng lại ở đó Kim Long Phát luôn luôn cố gắng phấn đấu mang nhiều giá trị đến cho khách hàng, đặc biệt là mang đến nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe. Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 028 2253 5834 hoặc Chat qua Website: klp.vn để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm

Xem thêm: Bộ lọc đầu nguồn KLP DN11635

 

3. Ưu điểm của bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425

Không có nước thải, dễ dàng sử dụng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Cột lọc Composite làm từ sợi thủy tinh và nhựa polime thực vật độ bền cao, có khả năng chống mòn, chống han gỉ, dễ dàng tháo rời vệ sinh lõi bên trong.

Cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt trong không gian chật hẹp. Ngoài ra, máy lọc nước đầu nguồn KLP DN21425 lắp đặt được cả ở ngoài trời.

Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nước cứng, nước đóng cặn, nguồn nước đầu ra an toàn phục vụ cho rửa rau quả, dùng cho thiết bị máy giặt, bình nóng lạnh hay vòi rửa...

Chi phí lắp đặt và vận hành thấp.

 

4. Vai trò của bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425

Bộ lọc thô đầu nguồn là phương pháp lọc nước cơ học, lọc nước bằng áp lực qua nhiều tầng lọc khác nhau.

Máy lọc nước đầu nguồn KLP lọc được các chất lơ lửng, các chất hữu cơ, các chất rắn, mùi vị lạ, các chất độc hại, kim loại có trong nước... đây là nguyên nhân làm đóng cặn ống dẫn nước, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, còn giúp tăng độ bền của các thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy nóng lạnh...

Đảm bảo chất lượng nước cho cuộc sống, sức khỏe ổn định hơn, giúp giảm thiểu nguy cơ bị mắc bệnh từ nguồn nước chưa được xử lý như bệnh đau mắt đỏ, sốt xuất huyết, bệnh về đường ruột... đặc biệt tránh được tình trạng gia tăng bệnh ung thư hiện nay.

 

5. Một số lưu ý khi sử dụng

Muốn hệ thống làm việc tốt, lượng nước cung cấp phải đảm bảo công suất ổn định, đủ mạnh để nước hoạt động.

Cứ sau khoảng 6 tháng sử dụng, nên sục rửa, hoàn nguyên vật liệu lọc để làm sạch vật liệu giúp cải thiện hiệu suất lọc.

Nên thay vật liệu lọc sau 3 năm sau khi sử dụng đối với nguồn nước đầu vào là nước máy, sau 1 năm đối với nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan để có được chất lượng nước tốt nhất. Đối với lõi lọc PP 20", thời gian thay lõi từ 6 - 12 tháng, giá thay lõi là 140.000đ (giá của toàn bộ lõi lọc PP 20" kể cả cốc đục đựng lõi lọc và lõi lọc PP 20" là 390.000đ).

Sử dụng nước đầu vào có nhiệt độ thấp hơn 50 độ C. Việc sử dụng nước ở nhiệt độ cao có thể dẫn đến sự cố.

 

III. Liên hệ mua bộ lọc đầu nguồn KLP DN21425 tại Kim Long Phát

Bộ lọc nước đầu nguồn KLP DN21425 phân phối bởi Kim Long là sản phẩm chất lượng, cao cấp. Bộ tiền lọc này thích hợp với mọi gia đình, mang lại nguồn nước an toàn, tinh khiết. Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu hay mua thiết bị lọc đầu nguồn này có thể liên hệ với điện máy Kim Long Phát để được tư vấn và hỗ trợ ngay thông qua số điện thoại 028 2253 5834

 

Điện máy Kim Long Phát là doanh nghiệp hoạt động trên thị trường với hơn 10 năm về máy lọc nước. Với sứ mệnh mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình từ khách hàng. Kim Long Phát cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng nhất. Ngoài ra bạn sẽ an tâm hơn khi đến với điện máy Kim Long Phát với nhiều ưu đãi như:

• Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

• Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện kém chất lượng.

• Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

• Hỗ trợ trả góp 0% - Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

• Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

• Đội ngũ CSKH và Kỹ thuật giàu kinh nghiệm

 

Tham khảo thêm:

Máy lọc nước ion kiềm tại Kim Long Phát

Máy lọc nước RO tại Kim Long Phát

Máy lọc nước KLP tại Kim Long Phát

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 - 05.01. Shophouse S01 - Vinhomes Grand Park - 200 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0975 679 179

Email: cskh@klp.vn

Website: klp.vn

 

 

Khách hàng nhận xét

0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam