Máy Lọc Nước Giá Rẻ

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Các hộ gia đình hiện nay đang rất quan tâm đến vấn đề nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt và hơn nữa là bảo vệ sức khỏe các thành viên. Để đáp ứng nhu cầu đó, Điện Máy Kim Long Phát xin giới thiệu máy lọc nước giá rẻ KLP có thiết kế vô cùng đơn giản và đem lại hiệu quả cao trong quá trình lọc nước với mức giá phù hợp.

 

I. Tình trạng ô nhiễm nước hiện nay

Các hoạt động của con người trong sinh hoạt và sản xuất đã tác động xấu đến nguồn nước ngọt sẵn có, gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Và từ chính nguồn nước ô nhiễm đó, chúng ta lại đưa vào trong cơ thể?

 

Nước bị ô nhiễm gây ra nhiều bệnh nếu không được điều trị đúng cách có thể gây tử vong. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các bệnh liên quan đến nước không an toàn hiện đang là một gánh nặng bệnh tật trên thế giới. Mỗi năm, trên hành tinh có 2 triệu người tử vong vì các bệnh tiêu chảy, phần lớn xảy ra ở trẻ em dưới 5 tuổi.

 

Cũng theo số liệu mới nhất của Bộ Y tế Việt Nam, trung bình mỗi năm có 9.000 người tử vong vì liên quan đến sử dụng nguồn nước ô nhiễm, trên 100.000 trường hợp mắc ung thư mới được phát hiện mà nguyên nhân chính do nguồn nước không an toàn.

 

Khi nước uống hàng ngày chứa các thành phần độc hại như: asen, chì, kẽm, vi khuẩn... thì chắc chắn sẽ là mối nguy hiểm đối với sức khỏe. Vì thế, việc trang bị máy lọc nước cho từng hộ gia đình sẽ thích hợp hơn, làm tăng khả năng ngừa các bệnh tật do nước gây ra.

 

II. Giới thiệu máy lọc nước KLP giá rẻ

Máy lọc nước hiện nay có rất nhiều về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và cả hệ thống chức năng. Trong đó, máy lọc nước không vỏ đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các hộ gia đình hiện nay. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Điện Máy Kim Long Phát đã cho ra đời máy lọc nước giá rẻ KLP (máy lọc nước không vỏ tủ), phù hợp với không gian nhỏ, khả năng lọc vượt trội, lọc các tạp chất, bùn đất, rỉ sét cặn bẩn và các tạp chất lơ lửng trong nước... làm cho nước trong và sạch hơn với mức giá tốt nhất thị trường.

 

1. Cấu tạo, chức năng của máy lọc nước KLP

Máy lọc nước KLP không vỏ là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình. Thiết bị lọc nước này với 3 lõi thô và 4 lõi UF có khả năng lọc bỏ các tạp chất có trong nước, các kim loại và bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể. Ngoài ra, tùy theo từng sản phẩm cụ thể sẽ có thêm bơm 24V, bơm 36V, đèn UV diệt khuẩn.

 

Các lõi thô

Lõi lọc số 1: Lọc bông PP 10’’, máy có khả năng lọc sạch các chất cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, cát và rêu có trong nước. Máy lọc nước KLP lọc được các tạp chất có kích thước khoảng 0.5 micron lẫn trong nước, giúp cho các thiết bị phòng tắm, máy nước nóng... không bị đóng cặn ở bề mặt và tăng tuổi thọ các thiết bị.

Lõi lọc số 2: lõi OCB được cấu tạo bởi than hoạt tính và vật liệu khử Clo trong nước. Than hoạt tính như đã biết có tính hấp thụ nhanh, do đó hấp thụ mạnh các chất gây mùi, các chất nhờn và chất hữu cơ hòa tan trong nước.

Lõi lọc số 3: Lõi lọc số 3 là lõi CTO, được cấu tạo từ than hoạt tính cao dạng bánh ép, sẽ hấp thụ các chất nhầy, asen, các chất độc hại khác, ngăn các chất Oxy hóa gây hư hỏng màng lọc UF.

 

Các lõi UF

Máy lọc nước gia đình KLP do Kim Long Phát đầu tư và phát triển sử dụng công nghệ lọc nước UF tiên tiến. Lõi lọc UF có khả năng lọc nước mà không cần sử dụng hóa chất trong quá trình lọc.

Lõi Sediment: giúp loại bỏ triệt để các tạo chất trong nước còn sót lại sau khi đi qua các lõi lọc thô.

Lõi Pre Carbon được cấu tạo dạng hạt, loại bỏ các chất hữu cơ và kim loại nặng.

Lõi Post Carbon ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, làm mềm nước, ổn định vị ngọt tự nhiên của nước.

Lõi UF: lõi này giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và tạp chất còn sót trong quá trình lọc và chỉ giữ lại nước sạch có thành phần khoáng chất tốt cho cơ thể.

 

Bơm 24V, 36V

Bơm tăng áp 24V, 36V là thiết bị quan trọng của máy lọc nước KLP. Bơm tăng áp này được sử dụng để điều tiết nguồn nước vừa hút, vừa đẩy qua các cấp lọc của máy lọc nước gia đình, giúp tạo áp lực đẩy nước qua màng UF, tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết hơn.

 

Đèn UV diệt khuẩn

Nhờ có công nghệ UV được tích hợp trong thiết bị lọc nước KLP nên nguồn nước đầu ra không chỉ đảm bảo sạch về tạp chất, mà còn sạch vi khuẩn. Máy tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn độc hại như E. coli, salmonella, và các vi khuẩn khác gây bệnh nhưng hoàn toàn không sử dụng hóa chất, vì đây là quá trình vật lý chứ không phải quá trình hóa học.

 

2. Cơ chế vận hành

Cơ chế lọc của máy lọc nước gia đình KLP được hiểu đơn giản gồm 2 giai đoạn:

 

Giai đoạn 1: Nước từ nguồn nước địa phương sẽ được bơm 24V/36V bơm vào 3 lõi lọc thô của thiết bị lọc nước KLP giúp loại bỏ các tạp chất, các chất độc hại. Thứ tự đi từ lõi lọc bông PP 10’’ đến OCB và CTO.

 

Giai đoạn 2: Sau đó nước tiếp tục đi qua các lõi lọc UF và đèn UV (nếu có), giúp loại bỏ triệt để các tạp chất trong nước còn sót lại sau khi đi qua các lõi lọc thô, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, làm mềm nước, ổn định vị ngọt tự nhiên của nước.

 

3. Vị trí lắp đặt

Máy lọc nước không vỏ của KLP có cấu tạo và nguyên lý hoạt động hoàn toàn giống với các sản phẩm máy lọc nước hiện đang có trên thị trường.

 

Thiết bị lọc nước KLP có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Thường những hộ gia đình hay lắp vào vị trí đầu nguồn hay là lắp đặt vào đường cấp nước cung cấp cho máy giặt để cho quần áo sạch hơn, sáng hơn, thiết bị giặt bền hơn. Ngoài ra, máy lọc nước giá rẻ KLP không vỏ được thiết kế cấu tạo không vỏ tủ và có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc lắp đặt dưới bàn bếp, bồn, chậu rửa bát...

 

4. Các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ tại Kim Long Phát

Máy lọc nước KLP 3700UF

Máy lọc nước KLP 3700UVUF (có đèn UV diệt khuẩn)

Máy lọc nước KLP 3724UF (có bơm 24V)

Máy lọc nước KLP 3724UF (có bơm 24V, đèn UV diệt khuẩn)

Máy lọc nước KLP 3736UF (có bơm 36V)

Máy lọc nước KLP 3736UVUF  (có bơm 36v, đèn UV diệt khuẩn)

 

5. Bảng giá thay lõi 

STT

DANH MỤC VẬT TƯ

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

Lõi CTO 10” than gáo dừa 10mcr

Cái

130.000

2

Lõi OCB 10”

Cái

110.000

3

Lõi PP 10”

Cái

90.000

4

Cốc trong

Cái

154.000

5

Cốc đục

Cái

144.000

6

Lõi UF

Cái

450.000

7

Lõi Sediment

Cái

180.000

8

Lõi Precarbon

Cái

200.000

9

Lõi Post carbon

Cái

220.000

10

Vòi

Cái

140.000

 

6. Các chứng nhận

Tất cả các máy lọc nước KLP đã được Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh kiểm định đạt an toàn về chất lượng nguồn nước đầu ra thông qua 21 chỉ tiêu. Có 4 chỉ tiêu về Florua, chì, Mangan tổng, Nitrate ( NO3-, NO2-) là chỉ tiêu được VILAS công nhận. Qua đó, có thể thấy, nước do thiết bị lọc nước KLP tạo ra hoàn toàn an toàn để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

 

máy lọc nước giá rẻ dienmayklp.vnmáy lọc nước giá rẻ dienmayklp.vn

 

III. Liên hệ mua máy lọc nước KLP tại Kim Long Phát

Máy lọc nước giá rẻ KLP được sản xuất và phân phối bởi Kim Long Phát (KLP) là sản phẩm chất lượng, cao cấp với mức giá rẻ. Bộ tiền lọc này thích hợp với mọi gia đình, mang lại nguồn nước an toàn, tinh khiết. Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu hay mua thiết bị lọc nước KLP có thể liên hệ với điện máy Kim Long Phát để được tư vấn và hỗ trợ ngay thông qua số điện thoại 1900 571 230 hoặc Chat qua website của chúng tôi: klp.vn

 

Điện máy Kim Long Phát (KLP) là doanh nghiệp hoạt động trên thị trường với hơn 10 năm về máy lọc nước. Kim Long Phát tự hào là đơn vị phân phối các máy lọc nước, quạt máy, Robot hút bụi lau nhà chính hãng, uy tín. Với sứ mệnh mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình từ khách hàng. Kim Long Phát cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng nhất.

 

Ngoài ra bạn sẽ an tâm hơn khi đến với điện máy Kim Long Phát với nhiều ưu đãi như:

• Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

• Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện kém chất lượng.

• Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

• Hỗ trợ trả góp 0% - Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

• Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

• Đội ngũ CSKH và Kỹ thuật giàu kinh nghiệm

 

Tham khảo thêm:

Máy lọc nước ion kiềm tại Kim Long Phát

Máy lọc nước RO tại Kim Long Phát

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 - 05.01. Shophouse S01 - Vinhomes Grand Park - 200 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1900 571 230

Đặt hàng trực tuyến: 0975 679 179

Email: cskh@klp.vn

Website: klp.vn

 

 

Sản phẩm đã xem

0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam