Cho Thuê Máy Làm Mát Tại Sự Kiện ICARE DAY 2021 Do Công Ty P&G Bình Dương Tổ Chức

Tô Đức Khánh
Thứ Tư, 22/02/2023

Ngày 28 và 29 tháng 01 năm 2021, Công ty P&G Bình Dương Plant đã tổ chức chương trình ICARE DAY 2021 với chủ đề “technician work system deployment” cho các nhân viên của công ty P&G. Điện máy Kim Long Phát rất hân hạnh khi được đồng hành cùng các đơn vị tổ chức sự kiện lắp đặt hệ thống máy làm mát không khí, góp phần giúp chương trình diễn ra thành công hơn.

 

1. Sự kiện ICARE DAY 2021

Trong không khí chào đón Tết Tân Sửu và kỷ niệm 25 năm thành lập công ty P&G Bình Dương Plant đã tổ chức các hoạt động cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty trong khuôn khổ chương trình ICARE DAY 2021 với chủ đề “technician work system deployment”. Sự kiện được tổ chức tại Bình Dương Plant, Dong An Industrial Park, Binh Hoa ward, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương với sự tham gia của các khách mời đặc biệt, lãnh đạo công ty, ca sĩ cũng toàn thể các nhân viên công ty.

 thuê máy làm mát giá rẻ dienmayklp.vn

thuê máy làm mát giá rẻ dienmayklp.vn

Tai sự kiện, các hoạt động, trò chơi ý nghĩa đã diễn ra, mang đến một bầu không khí sôi động. Bên cạnh đó, toàn thể nhân viên cũng có dịp ôn lại các kiến thức như các hình thức training mới trong năm 2020, nơi update % qualify, các khóa học offline...

 

thuê máy làm mát giá rẻ dienmayklp.vn

 

Được biết, P&G đã bước chân vào Việt Nam từ năm 1995 với cam kết “Là một công dân tốt - đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, chu toàn hơn cho người tiêu dùng Việt Nam”. Đến nay, trải qua 25 năm P&G đã tăng trưởng mạnh mẽ với các sản phẩm nổi tiếng như: Xà bông Safeguard; dầu gội Pantene, Head&Shoulders, Rejoice; Bột và nước giặt Ariel, Tide, nước xả vải Downy; các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em như Olay, Whisper...

 

2. Kim Long Phát là dơn vị được chọn lắp đặt máy làm mát

Điện máy Kim Long Phát (KLP) nhận được sự tin tưởng của đơn vị tổ chức sự kiện, thực hiện lắp đặt trọn gói hệ thống máy làm mát, để sự kiện diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc nhất, không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài, tạo không gian mát mẻ, thông thoáng.

 

thuê máy làm mát giá rẻ dienmayklp.vn

thuê máy làm mát giá rẻ dienmayklp.vn

 

Hệ thống quạt điều hòa cao cấp được Kim Long Phát lắp đặt cho sự kiện của P&G có số lượng là 42 máy, bao gồm 12 máy làm mát Daikio DK-6000A, 20 máy Daikio DK-9000A và 10 máy Nakimi NKM-7500A. Đây là những mẫu máy mới nhất của Daikio và Nakami, thích hợp với các sự kiện, chương trình đông người, máy làm mát nhanh, sử dụng được cho không gian mở.

 

thuê máy làm mát giá rẻ dienmayklp.vn

 

Trước đó, Kim Long Phát cũng hân hạnh đồng hành cùng các sự kiện như Hội chợ du lịch tại Nhà văn hóa Thanh Niên, lễ khánh thành cảng Quốc tế Vĩnh Tân tại Bình Thuận.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy làm mát tại Kim Long Phát

 

thuê máy làm mát giá rẻ dienmayklp.vn

 

3. Kim Long Phát – mua bán, cho thuê máy làm mát chất lượng

Điện máy Kim Long Phát được biết tới là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực cho thuê máy làm mát, đặc biệt là với thương hiệu Daikio và Nakami.

 

thuê máy làm mát giá rẻ dienmayklp.vn

 

Nói về sự phát triển bền vững và lâu dài của doanh nghiệp, đại diện Công Ty CP TM & XD Kim Long Phát cho biết: Phục vụ khách hàng tận tâm là sứ mệnh của tất các các phòng ban, đội ngũ nhân viên của Kim Long Phát, muốn làm được điều đó, không xem khách hàng là “thượng đế”, mà phải xem họ là người thân, người nhà. Sự thành công của doanh nghiệp được tạo nên từ sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của các đối tác. Chắc chắn, đây là động viên to lớn để Kim Long Phát hoàn thiện giấc mơ phục vụ khách hàng tận tâm hơn nữa.

 

thuê máy làm mát giá rẻ dienmayklp.vn

 

Điện máy Kim Long Phát (KLP) là đơn vị phân phối và cho thuê máy làm mát uy tín được thành lập từ năm 2009. Ngoài ra, đơn cũng đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và cho thuê máy tạo nước ion kiềm, robot hút bụi lau nhà,...

Xem thêm: Máy tạo nước Ion kiềm tại Kim Long Phát

Robot hút bụi lau nhà Alfatek tại Kim Long Phát

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, P.Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 - 05.01. Shophouse S01 - Vinhomes Grand Park - 200 Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0975 679 179

Đặt hàng trực tuyến: 0888 214 839

Email: cskh@klp.vn

Website: klp.vn

 

0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam