Hydro giúp ức chế kết tập tiểu cầu do collagen gây ra: Hydro giúp làm giảm có chọn lọc các gốc hydroxyl và peroxynitrite

Tô Đức Khánh
Thứ Bảy, 29/07/2023

Hydro là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể. Với những ưu điểm tuyệt vời, Hydro được nghiên cứu là có công dụng hiệu quả trong hỗ trợ bảo vệ, cải thiện sức khỏe con người. Hydro hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện nhiều loại bệnh, tình trạng sức khỏe khác nhau, trong đó có kết tập tiểu cầu do collagen gây ra. Cùng Kim Long Phát tìm hiểu chi tiết nội dung này ở bài viết bên dưới nhé!

1. Vai trò của Hydro đối với sức khỏe 

Năm 2007, Hydro được phát hiện là có thể ứng dụng trong y tế, điều trị cho sức khỏe. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: phân tử nhỏ nhất; liên kết chọn lọc; chất chống oxy hóa mạnh; không màu, không mùi; an toàn, không độc hại, Hydro là sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung cho cơ thể, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong. Ở thời điểm hiện tại, Hydro được biết đến là một chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể.

Năm 2007, Hydro được phát hiện là chất chống oxy hóa có chọn lọc cho tế bào, có thể ứng dụng trong y tế, điều trị cho sức khỏe

Có 2 cách bổ sung Hydro cho cơ thể: uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro. Trong đó, liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên tiến B” được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám ở Nhật Bản. Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa nhiều loại bệnh như: tai biến, đột quỵ, viêm phổi, stress, mất ngủ… Và uống nước giàu Hydro đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường tuýp 2, viêm gan B, xương khớp… 

Bên cạnh đó, Hydro còn có tiềm năng trong hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp: hỗ trợ ức chế và cải thiện nếp nhăn, hỗ trợ ức chế sản sinh Melanin (ngăn ngừa đốm đồi mồi, tàn nhang và làm trắng da), hỗ trợ làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, hỗ trợ thúc đẩy tái tạo Collagen.

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về đặc tính của Hydro qua bài viết dưới đây: 

Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả: phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc, chất chống oxy hóa, không mùi và an toàn

2. Tìm hiểu về tình trạng kết tập tiểu cầu do collagen gây ra

2.1. Kết tập tiểu cầu là quá trình gì? 

Kết tập tiểu cầu là quá trình mà các tiểu cầu dính vào nhau tại các vị trí tổn thương mạch máu, đây là quá trình rất quan trọng để hình thành nút cầm máu và huyết khối. 

2.2. Tìm hiểu kết tập tiểu cầu do collagen gây ra là như thế nào?

Tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong cầm máu sinh lý và huyết khối bệnh lý, dẫn đến các biến cố của bệnh mạch vành và các biến chứng liên quan. 

Có nhiều nguyên nhân gây ra sự kết tập tiểu cầu. Khi các mạch máu bị tổn thương, các vi phân tử kết dính và các chất chủ vận tiểu cầu hòa tan, chẳng hạn như collagen, yếu tố von Willebrand, adenosine diphosphate (ADP) và thrombin, được tiếp xúc hoặc tạo ra cục bộ tại vị trí tổn thương. Những phân tử này bắt đầu kết dính tiểu cầu, kích hoạt và tập hợp để tạo ra sự hình thành huyết khối hơn nữa.

Huyết khối hình thành khi các tế bào nội mạch bị tổn thương cùng với sự kết dính tiểu cầu

Trong số các phối tử kết dính, các sợi collagen có khả năng tạo huyết khối cao. Trong quá trình hình thành huyết khối sau chấn thương thành mạch, sự tiếp xúc của collagen với máu đang chảy sẽ bắt đầu kết dính tiểu cầu và kết tập sau đó. Collagen là một chất chủ vận độc nhất bằng cách đồng thời là một bề mặt kết dính và là một chất kích hoạt mạnh cho tiểu cầu. Các thụ thể tiểu cầu, đặc biệt là glycoprotein Ia/IIa và VI có vai trò đặc hiệu và hiệp đồng trong việc kết dính và kích hoạt thêm collagen loại 1. 

2.3. Tình trạng kết tập tiểu cầu do collagen gây ra ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe? 

Kết tập tiểu cầu là yếu tố tạo ra các mảng xơ vữa động mạch và gây ra tăng mạch từ đó gây ra phản ứng viêm và hình thành huyết khối. Huyết khối có thể di chuyển vào tim và lên não có thể dẫn tới nhồi máu não, đột quỵ và nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. 

Sự kết dính tiểu cầu là yếu tố hình thành các mảng xơ vữa động mạch và nguy cơ huyết khối có thể dẫn tới nhồi máu não, đột quỵ

3. Tìm hiểu về công dụng của Hydro giúp ức chế kết tập tiểu cầu do collagen gây ra 

Hydro - chất chống oxy hóa mạnh được nghiên cứu là có công dụng giúp ức chế kết tập tiểu cầu do collagen gây ra một cách hiệu quả. 

Sáu tình nguyện viên khỏe mạnh (4 nam, 2 nữ; độ tuổi từ 30-57 tuổi) tham gia thí nghiệm. Không ai có tiền sử bị khiếm khuyết tiểu cầu và không ai dùng bất kỳ loại thuốc nào can thiệp vào chức năng tiểu cầu trong ít nhất 15 ngày. Các mẫu máu thí nghiệm được lấy từ 6 đối tượng, sau đó thêm nước giàu Hydro vào máu và huyết tương giàu tiểu cầu. Kết quả đạt được sau thí nghiệm: nước giàu Hydro đã giúp ức chế sự kết tập tiểu cầu do collagen gây ra (theo thông tin đăng tải trên trang web của Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa kỳ (NCBI)).

Hydro giúp làm giảm có chọn lọc các gốc hydroxyl và peroxynitrite, đồng thời nhiều nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng cho thấy rằng Hydro có thể phát huy tác dụng bảo vệ tế bào mạnh mẽ chống lại nhiều loại bệnh. Và trong nghiên cứu lần này, Hydro đã phát huy khả năng chống oxy hóa hiệu quả, giúp ức chế kết tập tiểu cầu.

Không chỉ có hiệu quả giúp ức chế kết tập tiểu cầu do collagen gây ra, Hydro còn có tác dụng tích cực đối với bệnh Alzheimer? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé: 

Các nhà nghiên cứu khoa học nói gì về công dụng của Hydro đối với bệnh Alzheimer? Cải thiện các bệnh mãn tính, nếp nhăn và hỗ trợ giải độc

Hydro với đặc tính chống oxy hóa mạnh giúp ức chế sự kết tập tiểu cầu do collagen gây ra hiệu quả 

Ngoài sử dụng Hydro để giúp ức chế kết tập tiểu cầu do collagen gây ra, người dùng có thể sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ làm giảm kết tập tiểu cầu, giúp hạn chế nhu cầu sử dụng thuốc loãng máu như: lựu, rượu vang đỏ, các loại thịt trắng, cá… 

4. Dòng máy nào tạo Hydro chất lượng trên thị trường? 

Người dùng nên lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng để tạo Hydro, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để sử dụng cho bản thân và gia đình, giúp bổ sung Hydro cho cơ thể. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu có xuất xứ Nhật Bản là 2 sản phẩm tạo Hydro đang được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. 

Hai dòng sản phẩm tạo Hydro chất lượng đến từ Nhật Bản: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu

Chúng ta nên kết hợp uống nước và hít khí giàu Hydro để bổ sung Hydro cho cơ thể, giúp ức chế kết tập tiểu cầu do collagen gây ra đồng thời giúp bảo vệ cơ thể từ sâu bên trong. Liên hệ ngay nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết về công dụng của Hydro cũng như dòng máy tạo Hydro chất lượng cao đến từ Nhật Bản nhé! 

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tác dụng bảo vệ của Hydro đối với với các bệnh về mắt trong bài viết dưới đây: 

Tác dụng bảo vệ của Hydro đối với với các bệnh về mắt: giúp làm chậm sự thoái hóa võng mạc, tăng cường phục hồi chức năng thị giác, quá trình hình thành đục thủy tinh thể

Viết bình luận của bạn
0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam