Tắm và đắp mặt nạ thường xuyên bằng nước giàu Hydro giúp cải thiện nếp nhăn, vết đốm, điều chỉnh độ nhờn và độ ẩm cho da

Tô Đức Khánh
Thứ Hai, 21/08/2023

Tắm và đắp mặt thường xuyên bằng nước ấm giàu Hydro sẽ giúp cải thiện nếp nhăn, vết đốm, điều chỉnh độ nhờn và độ ẩm cho da. Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao. 

1. Tìm hiểu về liệu pháp tắm và đắp mặt nạ bằng nước giàu Hydro

1.1. Nước giàu Hydro là gì? 

Nước giàu Hydro hay còn được gọi là nước Hydrogen, nước Hydro… được tạo ra thông qua quá trình điện phân, là nước có chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, không màu, không mùi, không vị, an toàn và không độc hại. Nước giàu Hydro cung cấp Hydro – chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong tế bào.

Nước Hydrogen chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách hiệu quả

Nước Hydrogen chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách hiệu quả

Để biết thêm về công dụng của nước giàu Hydro giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, quý bạn đọc có thể tìm hiểu bài viết dưới đây: 

Tại sao uống nước giàu Hydro lại tốt cho cơ thể: giúp bảo vệ sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả

1.2. Tắm và đắp mặt nạ bằng nước giàu Hydro là như thế nào?

Nước Hydrogen không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn có tiềm năng trong hỗ trợ làm đẹp. Có rất nhiều phương pháp làm đẹp bằng nước giàu Hydro như: 

  • Uống nước giàu Hydro
  • Rửa mặt bằng nước giàu Hydro
  • Đắp mặt nạ bằng nước giàu Hydro
  • Xịt cấp ẩm bằng nước giàu Hydro
  • Tắm bằng nước giàu Hydro…

Trong đó, tắm và đắp mặt nạ bằng nước giàu Hydro là phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ thực hiện, mang lại hiệu quả cao. 

Tắm bằng nước giàu Hydro là phương pháp được thực hiện khá dễ dàng. Chỉ cần sử dụng sản phẩm chuyên dụng tạo nước giàu Hydro và thực hiện tắm mỗi ngày, khi đó nếp nhăn, vết đốm, độ nhờn, độ ẩm của da sẽ được cải thiện và điều chỉnh đáng kể.

Đắp mặt nạ bằng nước giàu Hydro là phương pháp sử dụng mặt nạ khô ngâm trong nước giàu Hydro, sau đó dùng mặt nạ giàu Hydro để đắp lên mặt. Sử dụng phương pháp này thường xuyên cũng giúp cải thiện nếp nhăn, vết đốm, điều chỉnh độ nhờn và độ ẩm cho da một cách rất hiệu quả. 

Đắp mặt nạ bằng nước giàu Hydro mang đến hiệu quả cao

Đắp mặt nạ bằng nước giàu Hydro mang đến hiệu quả cao

2. Tìm hiểu về tình trạng nếp nhăn, vết đốm, độ nhờn, độ ẩm của làn da 

2.1. Nếp nhăn trên da là gì?

Nếp nhăn là một phần tự nhiên của lão hóa da. Khi tuổi càng tăng thì nếp nhăn xuất hiện càng nhiều. Bên cạnh vấn đề về tuổi tác, nếp nhăn hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó đáng chú ý là tia UVA từ ánh nắng mặt trời. Bức xạ tia UVA làm tăng tốc độ quá trình lão hoá tự nhiên. Tia UVA có thể đi sâu vào lớp trong cùng của làn da và sản sinh nhiều gốc tự do xấu làm phá vỡ cấu trúc collagen nằm ở lớp hạ bì, khiến da chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn. 

Nếp nhăn ảnh hưởng khác nhau đối với những người có màu da khác nhau do sự khác biệt về cấu trúc và chức năng của da. 

Nếp nhăn là các đường gợn sóng trên bề mặt da, xảy ra do quá trình lão hóa tự nhiên bên trong và tác động của các yếu tố bên ngoài

Nếp nhăn là các đường gợn sóng trên bề mặt da, xảy ra do quá trình lão hóa tự nhiên bên trong và tác động của các yếu tố bên ngoài

2.2. Tìm hiểu về vết đốm trên da 

Như chúng ta đã biết sự xuất hiện các vết đốm đen trên da là do sự gia tăng mạnh mẽ của các sắc tố melanin dưới da. Khi cơ thể sản sinh melanin quá mức sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và tình trạng của làn da. Khi melanin rải đều thì da có màu đen; khi melanin tập trung từng cụm thì sẽ tạo thành những đốm đen trên bề mặt da, đó chính là đốm đồi mồi, tàn nhang, nám…

2.3. Độ nhờn trên da là gì? 

Dầu nhờn đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của làn da, giúp giữ ẩm cho da. Da nhờn là loại da có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ, sản sinh nhiều hơn mức bình thường. Biểu hiện của da nhờn là làn da khá ẩm ướt, thường xuyên nhờn dính và rất nhiều dầu. Quá nhiều bã nhờn có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông, gia tăng mụn trứng cá, mụn đầu đen… và ngược lại quá ít dầu nhờn có thể khiến da khô, nứt nẻ. 

2.3. Tìm hiểu về độ ẩm của da 

Độ ẩm của da là yếu tố quan trọng giúp da khỏe và đẹp hơn. Đủ độ ẩm sẽ giúp cho làn da trở nên căng mịn, lỗ chân lông se khít, không nhờn rít, bí bách da. Đặc biệt, khi đủ độ ẩm làn da sẽ hạn chế tiết dầu làm giảm các nguy cơ hình thành mụn trên da mặt. Tuy nhiên da thiếu độ ẩm thường dẫn đến xỉn màu, mất đi độ căng bóng tự nhiên, da khô bong tróc nhiều nhất là ở má, mũi và cằm… 

3. Tắm và đắp mặt nạ thường xuyên bằng nước giàu Hydro giúp cải thiện nếp nhăn, vết đốm, điều chỉnh độ nhờn và độ ẩm cho da như thế nào? 

5 đối tượng khỏe mạnh (49-66 tuổi) gồm: 01 nữ 49 tuổi, 01 nam 57 tuổi, 01 nữ 58 tuổi, 01 nam 59 tuổi, 01 nữ 66 tuổi tắm hàng ngày bằng nước ấm giàu Hydro trong 10 phút và đắp da bằng khăn thấm nước ấm giàu Hydro trong 11-98 ngày đã cải thiện làn da, tình trạng nếp nhăn, đốm da, độ nhờn và độ ẩm của da thay đổi một cách tích cực.

  • Đối với nếp nhăn

Nếp nhăn ở các vị trí của 5 đối tượng trở nên hẹp, nông, mờ hoặc biến mất sau khi tắm và đắp mặt bằng nước ấm giàu Hydro. Tổng cộng có 29 nếp nhăn được kiểm tra đã cải thiện sau khi sử dụng nước giàu Hydro, mức độ nếp nhăn giảm đáng kể từ 3,14 ± 0,52 còn 1,52 ± 0,74.

  • Đối với đốm da  

Tắm và đắp mặt bằng nước ấm giàu Hydro đã mang lại sự cải thiện trong tất cả 23 vết đốm được kiểm tra, với mức độ vết đốm giảm đáng kể từ 3,48 ± 0,65 còn 1,74 ± 0,90.

  • Đối với độ nhờn của da

Độ nhờn trên da được đánh giá là tăng đối với da ít dầu nhưng giảm đối với da quá nhờn sau khi tắm và đắp mặt bằng nước ấm giàu Hydro. Điều này cho thấy nước giàu Hydro có chức năng điều chỉnh độ nhờn cho da.

  • Đối với độ ẩm của da

Tắm và đắp mặt bằng nước giàu Hydro giúp bù ẩm cho da thiếu nước nhưng không phải cho da ẩm ướt. Độ ẩm của da sẽ tăng lên khi sử dụng nước giàu Hydro.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy việc tắm và đắp mặt thường xuyên bằng nước ấm giàu Hydro đã giúp cải thiện nếp nhăn, vết đốm, điều chỉnh độ nhờn và độ ẩm cho da Kết quả thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy việc tắm và đắp mặt thường xuyên bằng nước ấm giàu Hydro đã giúp cải thiện nếp nhăn, vết đốm, điều chỉnh độ nhờn và độ ẩm cho da

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về công dụng của nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện vết loét do tì đè trong bài viết dưới đây: 

Nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện vết loét do tì đè nhờ vào cấu tạo phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc, khả năng chống oxy hóa mạnh

4. Nên mua sản phẩm tạo nước giàu Hydro nào trên thị trường hiện nay? 

Nước giàu Hydro thường được tạo ra từ các sản phẩm như: máy tạo nước Hydro, bình tạo nước Hydro, máy tạo nước và khí giàu Hydro… Hai dòng sản phẩm tạo nước Hydro có xuất xứ Nhật Bản, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là: máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu. 

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là hai dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro chất lượng, xuất xứ từ Nhật Bản

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là hai dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro chất lượng, xuất xứ từ Nhật Bản

Sản phẩm được Kim Long Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền, đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, đạt chất lượng cao, đặc biệt là có công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Khách hàng có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp showroom nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm cũng như công dụng của nước giàu Hydro nhé!

Nước Hydro còn giúp chống lão hóa cho cơ thể hiệu quả, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại bài viết dưới đây: 

Uống nước giàu Hydro giúp chống lão hóa cơ thể: duy trì sự ổn định của bộ gen, duy trì telomere và cân bằng protein

Viết bình luận của bạn
0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam