Tập đoàn Kim Long Phát khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Tô Đức Khánh
Thứ Ba, 14/11/2023

Sau gần 3 năm phát triển, ngoài văn phòng đại diện (VPĐD) tại TP. Hà Nội, công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát đã chính thức có thêm VPĐD tại TP. Đà Nẵng.

 

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của Tập đoàn Kim Long Phát

Sáng ngày 31.10.2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát khai trương VPĐD tại TP. Đà Nẵng, địa chỉ: số 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu. Sự kiện thành lập VPĐD tại Đà Nẵng lần này đánh dấu một bước ngoặt mới trong hành trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn Kim Long Phát.

Lễ khai trương VPĐD tại số 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tham quan, mua sắm về các dòng sản phẩm tạo nước, lọc nước Nhật Bản, châu Âu của người tiêu dùng tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Việc thành lập VPĐD Đà Nẵng nằm trong định hướng phát triển bền vững của Kim Long Phát, từng bước thực hiện hóa mục tiêu mang lại kiến thức sức khỏe giá trị và cung cấp những sản phẩm, thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đến với tất cả người tiêu dùng tại Việt Nam, để mọi người chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Khách hàng tham quan, tìm hiểu các dòng sản phẩm tạo nước, lọc nước của Kim Long Phát vào ngày khai trương văn phòng

Khách hàng tham quan, tìm hiểu các dòng sản phẩm tạo nước, lọc nước của Kim Long Phát vào ngày khai trương văn phòng

Tại không gian trưng bày của VPĐD Đà Nẵng, đối tác, khách hàng có thể tham quan và tìm hiểu về các dòng sản phẩm tạo nước, giải pháp lọc nước chất lượng như:

  • Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition): sở hữu 2 tính năng tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1520 ppb và tạo khí Hydro tinh khiết đạt 99,9995%. Nước giàu Hydro tạo ra từ Lourdes Hydrofix (Superior Edition) có: chỉ số ORP lên đến -750 mV, độ pH tăng lên đến 1.0, không chứa các chất khí độc hại như clo, ozon… Đây là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.
  • Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu: với ưu điểm tạo nước giàu Hydro nhanh trong 10 phút, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ mang theo bên mình. Nước giàu Hydro tạo ra từ Kijazu có: nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1400 ppb; chỉ số ORP lên đến -600 mV; độ pH tăng lên đến 1.0; không chứa các chất khí độc hại như clo, ozon…
  • Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino: là giải pháp lọc nước gia đình hiệu quả, sản phẩm có 3 model gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SET và Torayvino SK77NJ-K-3SET. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước đầu vào như: clo dư, độ đục, chì hòa tan, vi khuẩn…, tạo ra nguồn nước chuẩn sạch có khoáng chất tự nhiên.
  • Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water: là giải pháp lọc nước toàn nhà chất lượng giúp cải thiện chất lượng nước sinh hoạt, mang lại nguồn nước chuẩn sạch để người dùng an tâm sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt, nhà nhập khẩu Kim Long Phát đưa ra 7 giải pháp lọc nước từ hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water gồm: WH07, WH06, WH05, WH04, WH03, WH02, WH01 để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Đại diện Kim Long Phát chụp hình cùng các khách mời tại buổi lễ khai trương VPĐD

Đại diện Kim Long Phát chụp hình cùng các khách mời tại buổi lễ khai trương VPĐD

Hy vọng với việc thành lập Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Kim Long Phát sẽ mang lại một không gian mua sắm mới để người tiêu dùng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cũng như giải pháp lọc nước cho gia đình. Kim Long Phát sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng người tiêu dùng Việt thực hiện thật tốt hành trình bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Quý đối tác, khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đừng quên đến văn phòng đại diện của Kim Long Phát tại: số 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu để tham quan, tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm tạo nước, lọc nước phù hợp cho gia đình nhé!

0888 214 839
điện máy kim long phát tự hào là đơn vị bán máy điện giải hàng đầu Việt Nam